Thể thao

HLV Park Hang seo gạch tên Tuấn Anh trong danh sách đấu trận gặp UAE

Tiền vệ Tuấn Anh đã không thể góp mặt trong trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Vào lúc đầu giờ chiều nay, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ Việt Nam được đăng ký thi đấu trận gặp UAE. Theo đó, 6 cái tên không không thể góp mặt bao gồm hậu vệ Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Hồ Tấn Tài, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và 2 cầu thủ đang điều trị chấn thương là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Hai Long.

HLV Park Hang-seo công bố danh sách đội tuyển Việt Nam gặp UAE tối nay. Tuấn Anh vắng mặt. Ảnh Hữu Phạm

Việc Tuấn Anh không kịp bình phục để tham dự trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 là mất mát lớn với tuyến giữa đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, Tuấn Anh là cầu thủ có tiền sử chấn thương nặng nên có lẽ ban huấn luyện không muốn mạo hiểm. Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam vẫn còn nhiều nhân sự chất lượng.

Trong trận đấu vào lúc 23h45 tối nay, HLV Park Hang-seo cũng bị cấm chỉ đạo do đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Trợ lý Lee Young-jin sẽ thay ông 'điều binh khiển tướng'. Phát biểu tại cuộc họp báo, HLV Park Hang-seo đánh giá cao UAE khi cho rằng đội chủ nhà là đội số 1 của bảng đấu.

“UAE là đội bóng số 1, mạnh nhất bảng. Việt Nam từng thắng họ 1-0 ở lượt đi nhưng lúc này tình hình đã thay đổi. Trình độ kỹ, chiến thuật của UAE đã tăng lên 1 bậc. Mai sẽ là trận đấu rất khó khăn. Tôi không muốn các cầu thủ vào trận với suy nghĩ cầm hoà để giữ ngôi đầu bảng”, HLV Park Hang-seo nói.

Tác giả: Mạnh Tùng

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP