Thể thao

HLV Indonesia xô xát với trọng tài tại SEA Games 31

Huấn luyện viên đội tuyển Indonesia tỏ ra bất mãn với quyết định của tổ trọng tài khi học trò mất tấm HCV pencak silat tại SEA Games 31 trưa 16/5.

Tình huống xô xát xuất phát từ trận chung kết hạng cân dưới 55 kg nam môn pencak silat, với sự góp mặt của hai võ sĩ Khoirudin Mustakim (Indonesia) và Muhamad Khairi Adib Bin Azhar (Malsaysia).

Khi trận đấu còn khoảng 10 giây, Mustakim đã tung cú đá trúng mặt khiến đối thủ Malaysia ngã xuống đất và phải nhờ tới sự chăm sóc của nhân viên y tế.

Trước tình huống này, Mustakim đang dẫn 59-50 và tiến gần đến tấm HCV SEA Games. Tuy nhiên, pha phạm lỗi này của anh đã khiến mọi nỗ lực đổ bể. Mustakim bị trừ 10 điểm và thất bại 49-50 trước đối thủ Malaysia.

Sau khi biết quyết định từ ban trọng tài, huấn luyện viên của Mustakim đã lao đến. Cuộc tranh cãi diễn ra quyết liệt.

Huấn luyện viên của đội Indonesia nhận thẻ vàng từ trọng tài. Ông bực tức quăng ghế sau khi bị yêu cầu đi lên khán đài, không được đứng dưới sân.

Sau khi nhận được sự chăm sóc của nhân viên y tế, Muhamad Azhar đã có thể thi đấu tiếp. Anh trụ vững trong 10 giây để đem về tấm HCV cho Malaysia.

Sau trận, Mustakim đi sang bên phía huấn luyện viên của Malaysia chắp tay xin lỗi. Anh nhận sự la ó từ khán giả Malaysia có mặt trên khán đài sau khi xem lại băng hình quay chậm pha đá vào mặt Azhar.

Tác giả: Việt Linh - Duy Minh

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP