Giải trí

Hình ảnh đáng nhớ của MC Long Vũ trước khi từ nhiệm ở VTVCab

Long Vũ là một trong những MC được khán giả Việt Nam yêu mến nhưng đã từ lâu mọi người không thấy anh thường xuyên trên truyền hình.

Long Vũ là một MC và BLV bóng đá thông minh và hài hước. Với lối dẫn duyên dáng, dí dóm trong Chiếc nón kì diệu, anh đã nhận được nhiều yêu mến của khán giả trong nhiều năm, đặc biệt chương trình Bình luận thể thao và Chiếc nón kỳ diệu.

Long Vũ thời còn trẻ được rất nhiều khán giả nữ yêu mến vì ngoại hình điển trai và khả năng ăn nói lưu loát.

Long Vũ với chuyên môn mảng bóng đá thể thao nhưng yêu thích ca hát từ khi còn trẻ nên hợp với phong cách giải trí. Nhiều khán giả yêu thích anh bởi sự dí dóm và hài hước.

Hình ảnh Long Vũ trong chương trình Chiếc nón kỳ diệu là dấu ấn đáng nhớ nghề MC của Long Vũ trước khi chuyển sang công tác quản lý.

Sau khi dừng vai trò MC quen thuộc của Chiếc nóng Kỳ diệu, Long Vũ chuyển công tác sáng tại Truyền hình cáp VTV.

Anh không còn xuất hiện trên truyền hình nhiều như trước đây nhưng những mùa World Cup, khán giả vẫn thỉnh thoảng thấy được nghe anh bình luận khách quan khi bình luận về các đội bóng.

Hình ảnh quen thuộc của Long Vũ trong vai trò quản lý là những bộ vest và vẫn giữ được nét tươi trẻ vốn có trên truyền hình. Long Vũ lại khá kín tiếng trong cuộc sống đời tư.

Từ năm 2011 đến nay, MC Long Vũ giữ vị trí Trưởng ban biên tập Truyền hình Cáp thuộc Đài truyền hình Việt Nam.

Anh đã kết hôn hơn 20 năm nay và đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ - BTV Thu Lan và hai con. Vợ anh cũng làm việc tại VTV.

Long Vũ từng chia sẻ: 'Tôi xây dựng gia đình năm 1999. Trước đây, tôi từng nghĩ sẽ khó có ai 'trói buộc' được mình, nhưng khi gặp Lan, tôi tìm thấy ở cô ấy nhiều điểm hợp với mình. Thế là quyết định làm người 'mất tự do".

Long Vũ là người rất đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá nên anh luôn dành thời gian để tham gia những trận đấu giao hữu để giữ đam mê với bộ mộn này và công việc.

Vì chơi thân với đạo diễn Đỗ Thanh Hải nên MC Long Vũ có đôi lần dẫn chương trình Chào Xuân.

Hình ảnh hài hước dí dỏm của fan vẽ về MC Long Vũ.

Ít ai biết, Long Vũ cũng là một người rất đam mê âm nhạc và từng là thành viên trong ban nhạc với MC Anh Tuấn thời trẻ.

MC Long Vũ bên 2 thành viên của ban nhạc Ngọt.

Long Vũ trong một chuyến công tác nước ngoài. Công việc gắn với Thể thao nên anh thường có những chuyến công tác xem và học hỏi các đồng nghiệp trong nghành truyền hình về thể thao.

Ngày 25/2, thông tin MC Long Vũ nộp đơn từ nhiệm tại HĐQT Tổng công ty VTVCab theo sự phân công của Đài truyền hình Việt Nam gây khá nhiều bất ngờ với khán giả.

Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) chuẩn bị triệu tập Đại hội đồng cổ đông bất thường ngày 27/2 để miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên HĐQT. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ miễn nhiệm 1 thành viên ban kiểm soát.

3/5 thành viên HĐQT VTVCab đã nộp đơn từ nhiệm, trong đó có ông Trịnh Long Vũ. Trong đơn từ nhiệm, MC Long Vũ cho biết xin thôi giữ vị trí HĐQT VTVCab theo sự phân công nhiệm vụ của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tác giả: Ngọc Anh

Nguồn tin: Báo Việt Nam Net

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP