Thể thao

Hết chỉ trích Văn Hậu, CVĐ Indonesia lại đòi kiểm tra doping U22 Việt Nam

Dù SEA Games 30 đã chính thức khép lại, các CĐV Indonesia vẫn chưa hết cay cú sau thất bại của đội nhà và yêu cầu kiểm tra doping cầu thủ U22 Việt Nam.

SEA Games 30 đã chính thức khép lại vào ngày hôm qua, song các cổ động viên Indonesia vẫn chưa hết cay cú sau khi để mất huy chương vàng môn bóng đá nam vào tay U22 Việt Nam.

Trong bài đăng mới đây tại Goal Indonesia, một số CĐV xứ Vạn đảo cho rằng lẽ ra BTC cần kiểm tra doping các cầu thủ Việt Nam. "Họ cần thử doping, có vẻ như sức chịu đựng của các cầu thủ Việt Nam rất mạnh mẽ...", tài khoản có tên Dhipong Cast Whell cho hay.

Có thể nói, các CĐV Indonesia vẫn chưa nguôi ngoai sau thất bại trước Việt Nam. Trong khi truyền thông nước này hầu hết đều cho rằng, U22 Việt Nam "già dơ" hơn và giành chiến thắng xứng đáng trong trận chung kết thì nhiều CĐV vẫn tìm mọi cách để "biện minh" cho thất bại.

CVĐ Indonesia yêu cầu kiểm tra doping U22 Việt Nam

Trước đó, trong trận chung kết SEA Games 30 rất nhiều cổ động viện Indonesia có hành động xấu xí nhằm vào Đoàn Văn Hậu. Giữa hiệp một, Văn Hậu có pha vào bóng quyết liệt với "Messi xứ Vạn đảo" Dimas và khiến cầu thủ này rời sân bằng cáng và không thể trở lại thi đấu.

Chưa đầy 15 phút sau khi Dimas rời sân, Văn Hậu lại đánh đầu mở tỉ số cho U22 Việt Nam và điều này đã khiến các CĐV Indonesia càng thêm tức giận với hậu vệ mang áo số 5. Sau pha ghi bàn của Văn Hậu, nhiều CĐV quá khích của tuyển Indonesia đã vào trang cá nhân của hậu vệ 20 tuổi và để lại bình luận quá khích bằng tiếng Anh, tiếng Indonesia hay bằng tiếng Việt nhờ công cụ Google Translate. Nhiều người trong số họ thậm chí còn “tố” Việt Nam mua trọng tài.

Tuy nhiên, các CĐV Việt Nam cũng rất nhanh chóng phát hiện điều này và lên tiếng bảo vệ Văn Hậu cũng như đội tuyển U22 Việt Nam trong phần trả lời bình luận. “Cuộc chiến” giữa CĐV hai bên diễn ra nảy lửa ngay từ khi trận đấu còn chưa kết thúc.

Dù bị đối phương "tổng tấn công" nhưng có lẽ Văn Hậu sẽ không quá quan tâm bởi quan trọng là U22 Việt Nam đã giành được chiếc HCV lịch sử một cách quá xứng đáng và thuyết phục.

loading...
  Từ khóa: CVĐ Indonesia ,U22 Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP