Thể thao

Chủ tịch Barcelona gặp Neymar ở Liverpool: 'Siêu bom tấn' sắp xuất hiện!

Neymar gần như chắc chắn rời PSG ngay trong mùa hè này. Câu hỏi được đặt ra là bao giờ bom tấn phát nổ.

Neymar vẫn đang là một trong những cái tên khiến báo giới tốn nhiều giấy mực nhất trong mùa hè vừa qua. Tiền đạo người Brazil đã có những hành động tự đẩy mình khỏi PSG như “đi đêm” với Barca, trở lại đội bóng muộn… Mới đây, Neymar lạc lõng trong lễ ăn mừng của đội thành Paris sau trận tranh Siêu cúp nước Pháp. Giới mộ điệu cho rằng thời điểm tiền đạo người Brazil rời PSG sẽ chẳng còn xa.

Mối nghi ngờ lại càng tăng lên sau khi Neymar vắng mặt trong danh sách đăng ký thi đấu vòng 1 Ligue 1 của PSG.

Điểm đến tiếp theo của Neymar dường như chắc chắn sẽ là Barcelona khi mới đây, tờ báo uy tín AS đã đăng tải thông tin về việc chủ tịch Barca sẽ gặp trực tiếp tiền đạo Brazil tại Liverpool (Anh).

“Bartomeu không thể đến Paris vì lý do cá nhân, nhưng ông ấy sẽ gặp Neymar ở Liverpool. Bartomeu rất muốn Neymar trở lại Barcelona, bởi lẽ đó là nhà của anh ấy. Phía Catalan sẽ thuyết phục PSG bằng mọi cách, hi vọng là sẽ sớm xong xuôi thương vụ“, người đại diện của Bartomeu - chủ tịch Barcelona chia sẻ với tờ AS.

Bartomeu sẽ tới Liverpool để đàm phán với Neymar.

Trước đó, Barca đã gửi lời đề nghị trị giá 90 triệu bảng cùng lựa chọn cộng thêm một cầu thủ (Coutinho hoặc Ousmane Dembele). Đây có thể nói là một lời đề nghị hấp dẫn với đội bóng nước Pháp, nhất là trong bối cảnh PSG cũng đang thiếu một tiền đạo cánh đúng nghĩa ( khi Neymar không thi đấu).

Với những thông tin trên thì Neymar gần như chắc chắn rời PSG ngay trong mùa hè này. Câu hỏi được đặt ra là bao giờ bom tấn phát nổ.

Tác giả: Thái Việt

Nguồn tin: saostar.vn

loading...
  Từ khóa: Liverpool ,Neymar ,Barcelona

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP