Cuộc sống

Chồng ngang nhiên đi cặp bồ với lý do 'không ai đỡ nổi'

Người ta mong con trai chẳng được, đằng này chồng chị tìm gái trẻ chung sống để tìm kiếm con gái bởi chị sinh liền lúc 3 cậu con trai nghe khó tin, khó chấp nhận thật.

Ảnh minh họa: Internet

Em thấy nghi ngờ lí do bỏ vợ, con để đi cặp bồ của chồng chị quá, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng nghe chồng trắng trợn nói lý do dọn đồ đến chung sống với bồ. Người ta mong con trai chẳng được, đằng này chồng chị tìm gái trẻ chung sống để tìm kiếm con gái bởi chị sinh liền lúc 3 cậu con trai nghe khó tin, khó chấp nhận thật.

Em nghĩ nếu đúng đó là suy tính, là sự lựa chọn của chồng chị thì chẳng còn gì để luyến tiếc, để níu kéo nữa đâu chị ạ. Chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra toà để anh ấy được toại nguyện, mà đã chắc gì ông trời cho anh ấy một đứa con gái trong khi bây giờ bồ anh ấy còn chưa mang thai. Một người đàn ông sống vô trách nhiệm với gia đình vợ con mình, sống buông thả theo bản năng của mình như chồng chị, theo quan điểm của em chị cũng chẳng cần giữ làm gì.

Đã từ lâu chồng chị có giúp gì kể cả tiền bạc lẫn tình cảm để chị nuôi các con đâu? Nay anh ấy lại lấy hết tiền để dành của gia đình để đi bao bồ thì liệu anh ấy có xứng đáng làm chồng, làm cha, làm người đàn ông trong nhà nữa không?

Vững vàng lên chị nhé, mong chị giữ gìn sức khoẻ để nuôi dạy các cháu trưởng thành. Bên cạnh chị còn có ba má, có người thân, họ sẽ không để mẹ con chị phải đơn côi, khó khăn trong cuộc sống đâu chị yên tâm nhé.

Tác giả: An Trí

Nguồn tin: Báo Tiền phong

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP