Thể thao

Chelsea có biến: Cái tên bất ngờ chiếm ghế nóng Conte

Không phải Zidane mà Laurent Blanc hiện mới đang là ƯCV số 1 mà Chelsea nhắm cho chức thuyền trưởng ở Stamford Bridge mùa tới.

Hy vọng Chelsea thuyết phục Zidane về London đã tan thành mây khói, khi nhà cầm quân người Pháp đang hướng sang Qatar qua lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn.

Zidane đang hướng sang Qatar


Trước mắt Zideane sẽ đảm nhiệm vai trò đại sứ hình ảnh cho Qatar cho đến World Cup 2022 tổ chức trên đất nước này. Ngoài ra, họ còn mời Zidane làm HLV trưởng ĐTQG Qatar với mức lương 44 triệu bảng/năm.

Điều đó buộc BLĐ Chelsea phải chuyển hướng sang Laurent Blanc, người thất nghiệp gần 2 năm nay kể từ sau khi chia tay PSG.

Vài ngày trước, Maurizio Sarri mới là nhà cầm quân được The Blues để mắt đến. Thế nhưng, rắc rối trong vấn đề giải phóng hợp đồng mà Sarri ràng buộc với Napoli khiến Chelsea quyết định rút lui.

Chuyện sa thải Conte gần như chắc chắn sẽ xảy ra vì những bất đồng giữa vị HLV người Italia và các sếp lớn tại Stamford Bridge. Dẫu vậy, quyết định chỉ được đưa ra khi The Blues chọn được "thuyền trưởng" mới.

Chelsea quay sang mời Blanc

Laurent Blanc có bản lý lịch hoành tráng hơn Sarri, với 4 chức vô địch Ligue 1 trong thời gian dẫn dắt Bordeaux và PSG.

Ông cũng đang khao khát trở lại cùng công việc sau 2 năm nghỉ ngơi bên gia đình. Do Blanc không ràng buộc với bất kỳ đội bóng nào nên Chelsea cũng không phải trả khoản phí giải phóng hợp đồng.

Hiện The Blues đang rơi vào cảnh khá hỗn loạn do tỷ phú Abramovich không xin được visa vào Anh. Kế hoạch xây SVĐ mới bị ngưng trệ, trong khi ghế HLV trưởng mùa tới cũng chưa rõ ràng.

Tác giả: Anh Tuấn

Nguồn tin: Báo VietNamNet

loading...
  Từ khóa: Blanc ,Conte ,Zidane ,Chelsea

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP