Cộng đồng mạng

Anh bán cam viết tấm bảng với thông điệp cực dễ thương giữa tình hình dịch COVID - 19 khiến dân tình rần rần ủng hộ

Bất kỳ người bán buôn nào cũng luôn mong muốn mặt hàng của mình đắt khách. Chính vì vậy, họ luôn tìm mọi cách để sản phẩm của mình thu hút khách hàng hơn. Có người giảm giá, có người tặng quà, có người viết slogan ấn tượng... Và anh bán cam này cũng không ngoại lệ.

Thế nhưng, cách làm của anh bán cam khiến nhiều người thích thú, đồng thời, có ý nghĩa rất lớn giữa tình hình cả nước đang 'căng mình' chống dịch COVID- 19.

Theo đó, anh bán cam đã tự tay chuẩn bị một tấm biển 'quảng cáo' kêu gọi mọi người nâng cao sức khoẻ để chống dịch Covid-19 tốt hơn đã khiến rất nhiều người chú ý.

Cụ thể, trên tấm biển, anh viết: 'Bà con nên uống nước cam, ăn rau củ quả tăng đề kháng (để chống) dịch Covid-19. Chống dịch như chống giặc. Ý chí toàn dân Việt Nam'.

Tấm bảng cực dễ thương của anh bán cam được nhiều người chú ý

Ngay sau khi tấm bảng này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm chú ý của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú với ý tưởng sáng tạo nhưng thiết thực của anh bán cam.

'Anh bán cam có tâm nhất quả đất, không chỉ buôn bán mà thường xuyên cập nhật tình hình thời sự, tình hình thời tiết đây mà'

'Kiểu rất am hiểu về lĩnh vực sức khỏe luôn, anh đâu chỉ khuyên uống nước cam không mà còn khuyên mọi người ăn thêm rau củ quả để tăng sức đề kháng kìa'

'Đáng yêu dã man, cứ thấy tự hào kiểu gì khi thấy một người bán hàng thực sự có ý thức như vậy', là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP