Giải trí

20/10 Thủy Tiên chê Công Vinh 'sến'

Thủy Tiên hạnh phúc khoe tình cảm ngọt ngào không thay đổi từ ông xã Công Vinh sau hơn 10 năm bên nhau.

Trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiều chị em khoe được người đàn ông của mình tặng quà, hành động lãng mạn... thì Thủy Tiên đăng đàn "chê" chồng sến theo năm tháng.

Tình cảm Công Vinh dành cho Thủy Tiên sau hơn 10 năm không đổi.

Cụ thể, sáng nay, cựu danh thủ Công Vinh đã nhắn một tin dài trên mạng Viber chúc mừng ngày của Thủy Tiên như sau: "Trải qua 10 năm ngày 20/10, có lúc hai vợ chồng mình ở bên nhau và xa nhau. Nhiều lúc mình cũng không nhớ lắm ngày này vì đối với ba, ngày nào cũng là đặc biệt, ngày nào mà không phải là ngày phụ nữ, ngày nào mà phụ nữ không phải vào bếp, không phải chăm chồng, chăm con, chăm hạnh phúc gia đình.

Ba luôn cảm ơn ông Trời đã cho ba gặp và lấy mẹ, đó là may mắn và hạnh phúc nhất cuộc đời ba. Mẹ luôn là đóa hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất trong lòng ba. Ba yêu mẹ nhiều nhiều lắm, tình yêu của ba à.

Chúc mẹ ngày 20/10 thật hạnh phúc. Moah".

Không dùng nhiều lời lẽ hoa mỹ nhưng tin nhắn của Công Vinh khiến khán giả cảm động, ngưỡng mộ tình cảm anh dành cho vợ vì không phải người đàn ông nào cũng đủ can đảm để nhắn như vậy, nhất là vợ chồng anh đã bên nhau hơn 10 năm.

Thủy Tiên đã đăng tin nhắn lên trang cá nhân cùng chú thích: "Đã hơn 10 năm trôi qua, nhiều thứ đã đổi thay nhưng đối với em, có một thứ mãi mãi không bao giờ có thể thay đổi đó là sự sến đỉnh cao của anh. Anh chưa bao giờ làm em ngừng nổi da gà khi có dịp. Dành cho buổi sáng 20/10, thức dậy và cảm thấy sến trường tồn, sến bất diệt".

Tổ ấm nhỏ của Thủy Tiên - Công Vinh.

Dù chê chồng sến nhưng khán giả vẫn hiểu Thủy Tiên đang khoe khéo vì cô không giấu được sự hạnh phúc, tự hào trong câu chữ.

Chia sẻ của Thủy Tiên thu hút đến 14.000 lượt thích, hàng trăm bình luận chỉ sau một giờ đăng tải.

Gia đình Công Vinh - Thủy Tiên được khán giả ngưỡng mộ. Từng chịu nhiều điều tiếng khi yêu và cưới nhau nhưng vợ chồng nghệ sĩ vẫn giữ "lửa" hơn 10 năm qua. Cặp ngôi sao thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình yêu thương nhau như vợ nấu cháo lòng cho chồng, chồng chăm chỉ lau nhà, con gái xin tiền mẹ đem cho bố... đều rất đời thường, dung dị.

Tác giả: Cẩm Lan

Nguồn tin: Báo VietNamNet

loading...
  Từ khóa: Công Vinh ,thủy tiên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP