Cộng đồng mạng

16 năm lấy chồng, 16 lần kỷ niệm ngày cưới, chồng người ta không quên mua 1 món đồ trang sức tặng vợ

Chồng nhà người ta biết vợ thích vàng nên mỗi năm kỷ niệm ngày cưới của 2 vợ chồng, anh lại mua một món đồ trang sức vàng tặng vợ khiến nhà họ chẳng khác gì một tiệm vàng đắt giá.

Đó là câu chuyện của vợ chồng nhà D.V.V mới đăng tải trên hội những phụ nữ trẻ. Theo người vợ này cho biết, 16 năm lấy chồng nhưng hễ cứ đến ngày kỷ niệm ngày cưới là người vợ này lại được chồng mua tặng một món đồ. Tính đến nay số vàng chồng mua tặng trên được tất cả như trong bức ảnh mà người vợ này mang khoe.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện chồng tặng đồ trang sức trên đã thu hút sự chú ý rần rần của dân mạng. Nhất là những ngày gần Tết, khi ai cũng muốn có tiền để chi tiêu Tết thì topic trên càng được nhiều chị em comment rôm rả.

“Chị ơi, chị làm em hoa hết cả mắt”, “Nhà mở tiệm vàng à”, “Chồng tâm lý quá ghen”, “Ôi chồng nhà người ta”… là những bình luận của dân mạng.

Rất nhiều chị em khác cũng vào khoe những món quà chồng tặng cực ấn tượng không kém.

T.X: “Chồng em không tặng vàng chỉ tặng cái này thôi. Năn mới cho em nổ với cho bằng bạn bằng bè nhé cả nhà đừng ném đá em tội nghiệp”.

“Chồng em đặc biết rất ghét trang sức nên chả bao giờ tặng. Hôm rồi chồng tặng em ô tô. Tiền bạc gì là đưa cho vợ giữ hết. Như vậy là tốt lắm rồi nên chẳng mong quà gì nữa. Chồng em bảo cái gì cũng là của vợ cả, chồng là người vô sản, chả con nào dòm tới nên vợ khỏi lo. Chỉ sợ vợ đuổi chồng đi”, K.H hạnh phúc nói.

Nhiều bà mẹ trẻ khác cho biết, những năm kết hôn với chồng, nhìn lại họ thấy tủi thân quá vì chẳng được chồng tặng gì. Thậm chí đến nhẫn cưới cũng không có, ngày lễ hay sinh nhật thì không được 1 lời chúc. Tiền thì chẳng bao giờ được nhờ vả gì cả.

Với những người phụ nữ ấy, những năm kết hôn với chồng, họ chỉ lãi mỗi 1-2 đứa con. Nhiều người vợ còn cho biết: “Lão chồng mình bảo, đã tặng vợ cả đời rồi nên thôi”.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP