Pháp luật

Tạm giữ hình sự phó giám đốc trung tâm y tế ở Quảng Bình

Ông Phạm Thế Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình - bị tạm giữ hình sự vì hành vi đánh bạc

Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch

Ngày 25-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình đã có thông báo gửi các cơ quan chức năng huyện Bố Trạch về việc tạm giữ hình sự đối với ông Phạm Thế Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, vì hành vi đánh bạc.

Thông báo của Cơ quan CSĐT Công an Quảng Bình nêu rõ ngày 21-6, đơn vị này đã đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Phạm Thế Anh (SN 1979; trú thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch) về hành vi đánh bạc.

Công an tỉnh Quảng Bình đã có thông báo gửi Đảng bộ huyện Bố Trạch và Chi bộ Trung tâm Y tế huyện biết, để có biện pháp xử lý đối với đảng viên vi phạm pháp luật.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch, cho biết trong sáng nay đã có báo cáo gửi lãnh đạo Sở Y tế Quảng Bình và Huyện ủy, UBND huyện về trường hợp ông Phạm Thế Anh đang bị công an tạm giữ vì hành vi đánh bạc, để chỉ đạo xử lý cán bộ, đảng viên vi phạm theo quy định.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã thông tin Công an tỉnh Quảng Bình phá thành công chuyên án và bắt nhóm đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet với số tiền hơn 10 tỉ đồng

Trong số 6 đối tượng bị bắt có Phạm Thế Anh, là bác sĩ - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch.

Tác giả: Hoàng Phúc

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP