Xe

Số phận chiếc Mercedes-Benz giá 2 tỷ của Thương Tín giờ ra sao?

Vào đầu năm 2021, Thương Tín từng được tặng một chiếc Mercedes-Benz C200 đời 2004, tuy nhiên ông không gắn bó lâu với chiếc xe này.

Ồn ào giữa nghệ sĩ Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Cụ thể, trong một đoạn video được đăng tải trên nền tảng YouTube, nam diễn viên Biệt động Sài Gòn tố người cưu mang mình "ăn chặn" tiền cát-xê, phải ở nhà hoang ọp ẹp.

Đây không phải là lần đầu tiên nam nghệ sĩ tố người cưu mang mình. Trước đó, ông tố NSND Trịnh Kim Chi "cắt xén" tiền của mình và tuyên bố mời công an vào cuộc, mặc dù trong khoảng thời gian được nữ nghệ sĩ cưu mang, các mạnh thường quân đã quyên góp cho Thương Tín số tiền lên đến 800 triệu đồng và một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mercedes-Benz.

Thương Tín cầm lái chiếc Mercedes-Benz C200 đời 2004 được tặng.

Chiếc xe Thương Tín được tặng là mẫu C200 đời 2004, tên mã W203. Xe có giá mua mới vào khoảng 2 tỷ đồng. Tuy nhiên ở thời điểm nam diễn viên Ván bài lật ngửa nhận chiếc xe này, giá trị xe chỉ từ 170 triệu đến 200 triệu đồng.

Thậm chí, giá bán lại của Mercedes-Benz C200 đời 2004 chỉ còn ở mức 130 triệu đồng trên thị trường xe cũ hiện nay. So với thời điểm ra mắt cách đây 20 năm, giá trị xe đã giảm hơn 90%.

Thương Tín chia sẻ chiếc xe nói trên được một người bạn của ông tặng lại trước khi người này sang nước ngoài định cư. Khi đó, xe đang nằm trong một garage sửa chữa, khiến ông phải bỏ thêm vài chục triệu đồng để lấy ra.

Trong quá trình sử dụng, chiếc Mercedes-Benz C200 đời 2004 liên tục hoạt động không ổn định, thường xuyên gặp lỗi vặt. Đồng thời, phụ tùng thay thế vừa đắt vừa khó tìm, khiến nam diễn viên cảm thấy nản, cảm giác ôm xe như ôm nợ. Sau đó, ông đành mở dịch vụ cho thuê chiếc xe để kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên đến tháng 11/2021, chỉ sau 8 tháng nhận chiếc xe nói trên cùng khoản tiền 800 triệu đồng, ông cho biết mình bị mắc Covid-19 và đang trong tình trạng đói khổ vì không có tới 1.000 đồng khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Tác giả: Hoàng Long

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP