Thể thao

Lộ diện hai đại gia V.League muốn chiêu mộ Tuấn Anh

Hai đại gia của V.League đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Tuấn Anh của Hoàng Anh Gia Lai FC.

Tuấn Anh nhận được sự quan tâm của hai đại gia giải V.League.

Hậu V.League 2023, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh ở V.League.

Nổi bật nhất trong số đó là cựu vương B.Bình Dương và Công an Hà Nội, đương kim vô địch V.League 2023.

Được biết, cả hai đội bóng này sẵn sàng để Tuấn Anh hưởng mức lương từ 60 đến 70 triệu đồng/tháng, kèm phí lót tay không dưới 5 tỷ đồng/năm.

Dẫu vậy, khả năng tiền vệ gốc Thái Bình chia tay đội bóng phố Núi ở thời điểm hiện tại là không cao. Bởi hồi đầu năm 2023, Tuấn Anh đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2025 với Hoàng Anh Gia Lai.

Bên cạnh đó, bầu Đức được cho là không muốn để Tuấn Anh ra đi. Ông bầu gốc Bình Định muốn anh tiếp tục ở lại để dìu dắt lứa đàn em.

Ngoài Tuấn Anh, Minh Vương cũng được đồn đoán có khả năng ra đi, tuy nhiên viễn cảnh này khó trở thành hiện thực vào thời điểm hiện tại.

Theo kế hoạch, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ tập trung trở lại trong ít ngày tới và dự kiến có chuyến tập huấn tại Thái Lan trước thềm V.League 2023/24.

Trong nỗ lực cạnh tranh danh hiệu vô địch, đội bóng phố Núi dự kiến sẽ bổ sung ngoại binh, với gương mặt được nhắm đến là chân sút người Mỹ Victor Mansaray, người mà CLB TPHCM vừa thanh lý hợp đồng, đồng thời cân nhắc thử việc tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ samson.

Tác giả: Đại Trí

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP