Giải trí

Vy Oanh tiết lộ 10 năm trước ở nhà cấp 4 gây bất ngờ

Sau 10 năm ở căn nhà cấp 4 thì Vy Oanh đã xây biệt thự khang trang cho bố mẹ ở quê nhà khiến nhiều người thán phục.

Mới đây, Vy Oanh đã có những chia sẻ khá xúc động về tuổi thơ gian khó và ý chí vươn lên thoát nghèo.

Theo Vy Oanh, cô sinh ra trong thời điểm kinh tế gia đình sa sút, phải tự lo ăn học. “Từ cấp 1 đã học bằng học bổng của trường, sách mượn anh chị lớp trên, vở lãnh thưởng, quần áo hàng xóm cho”- Vy Oanh tâm sự.

Hình ảnh ngôi nhà cấp 4 cách đây 10 năm của Vy Oanh khiến nhiều người bất ngờ.

Thời sinh viên, Vy Oanh không những vừa học vừa làm, lại dành dụm tiền cho ba mẹ xây nhà cốt thép thay cho nhà đất. “Thời sinh viên cắm cúi vừa học vừa làm, tự lo cho mình tất tần tật, ấy vậy mà 4 năm sau cũng dành dụm, xây mỗi năm một vách, mình góp tiền, 2 anh trai tự xây. Ba mẹ cũng đổi được từ nhà đất lên nhà xây nho nhỏ năm mình lên 22 tuổi”- Vy Oanh nhớ lại.

Sau 10 năm,Vy Oanh xây nhà khang trang cho bố mẹ.

Sau 10 năm, lại chính Vy Oanh xây nhà biệt thự khang trang cho cha mẹ ở quê nhà. Điều cô nuối tiếc đó là vì nỗi lo cho gia đình mà phải gác lại giấc mơ đi du học.

Cô bộc bạch: “Lo lắng cho ba mẹ, 5 anh chị em và đàn cháu đông đông nên ước mơ du học lúc đó chưa trọn vẹn. Bởi vậy, có khó mới biết quý trọng những thứ mình có được…”. Đồng thời, Vy Oanh cũng khuyên nhủ các cháu của mình hãy cố gắng học và đi du học theo lời khuyên của cô.

Tác giả: ĐỖ QUYÊN

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

  Từ khóa: Vy Oanh ,nhà cấp 4 ,biệt thự

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP