Xã hội

Vụ 2 mẹ con bị lũ cuốn trôi cùng ô tô: Tìm thấy thi thể người mẹ

Sau gần 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người mẹ, bàn giao cho gia đình nạn nhân lo hậu sự. Trước đó, trên đường di chuyển, xe ô tô này bị nước lũ cuốn trôi.

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn khi phát hiện vụ việc vào tối 17/8 (Ảnh: CTV).

Sáng 19/8, một lãnh đạo UBND TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, sau gần 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người mẹ bị nước lũ cuốn trôi trong xe ô tô.

Trước đó, khoảng 21h đêm 17/8, anh T.N.Q. (trú tại phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên) điều khiển xe ô tô chở chị L.T.H. (vợ anh Q.) và cháu L.N.Q. (con gái) đi qua đập tràn, đoạn Cống Thó (giáp ranh giữa xã Ngọc Thanh và phường Đồng Xuân, TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc) thì gặp nước lũ chảy mạnh khiến xe bị lật.

Lúc này, một người dân tình cờ đi ngang qua đã kịp thời đập cửa kính ô tô để cứu người mắc kẹt bên trong. Tuy nhiên, người dân chỉ cứu được anh Q. còn chị H. và con gái 2 tuổi đã bị nước lũ cuốn trôi.

Nhận được tin báo, chính quyền sở tại đã huy động nhiều phương tiện hiện đại cùng hàng trăm người thuộc các lực lượng Công an, Quân đội… để triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.
Khoảng 11h trưa ngày 18/8, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi. Riêng thi thể người mẹ được tìm thấy vào cuối buổi chiều cùng ngày.

“Trong sáng nay, đại diện chính quyền sở tại và các ban ngành đã đến thăm hỏi, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình nạn nhân. Công an TP Phúc Yên đang làm rõ nguyên nhân vụ việc này” - vị lãnh đạo thông tin thêm.

Tác giả: Nguyễn Trường

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP