Số hóa

Trước Hưng Vlog, Bà Tân cũng từng lao đao vì một nồi cháo, người hâm mộ gửi hẳn tâm thư

Vào khoảng thời điểm này năm trước, món cháo yến gói 'siêu to' kèm trứng vịt lộn của bà Tân cũng từng khiến bà phải nhận về những ý kiến trái chiều.

Những ngày gần đây, con trai bà Tân Vlog (tên thật Nguyễn Văn Hưng), hay còn được biết với biệt danh Hưng Vlog, đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt khi nấu nguyên nồi cháo trắng 'khổng lồ' với con gà còn nguyên lông.

Liên quan đến vụ việc gây tranh cãi, hôm 10/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Văn Hưng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc. Nguyễn Văn Hưng đã bị phạt 7,5 triệu đồng theo quy định.

Hưng Vlog đã thừa nhận hành vi nấu cháo gà nguyên lông là sai, đồng thời xóa clip trên kênh YouTube và cam kết không tái phạm. (Ảnh: Hưng Troll)

Dẫu vậy, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới hỉnh ảnh của con trai bà Tân. (Ảnh: Hưng Troll)

Tại buổi làm việc, Nguyễn Văn Hưng đã thừa nhận hành vi quay video nói trên rồi đăng lên YouTube là sai, đã xóa clip trên kênh YouTube và cam kết không tái phạm. Dẫu vậy, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới hỉnh ảnh của con trai bà Tân.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng còn phát hiện rằng, vào khoảng thời điểm này năm trước, món cháo yến gói 'siêu to' kèm trứng vịt lộn của bà Tân cũng từng khiến bà phải nhận về những ý kiến trái chiều.

Hình ảnh 60 gói cháo ăn liền được quảng cáo không tinh tế khiến nhiều cư dân mạng ngán ngẩm. (Ảnh: Bà Tân Vlog)

Cụ thể, trong một vlog được đăng tải vào tháng 10/2019, bà Tân có nấu món cháo yến “siêu to khổng lồ”. Theo giới thiệu của bà Tân, đây là món cháo dành cho trẻ em và cực kỳ tốt để tăng chiều cao, phát triển trí não.

Tuy nhiên, khi bà bắt đầu nấu thì dân mạng mới phát hiện nguyên liệu là những gói cháo ăn liền, vốn dĩ rất dễ nấu mà không phải kỳ công như nấu gạo thật. Hình ảnh 60 gói cháo ăn liền được quảng cáo không tinh tế cũng khiến nhiều cư dân mạng ngán ngẩm.

Trứng vịt lộn được kết hợp cùng món cháo yến ăn liền “siêu to khổng lồ” của bà Tân vlog khiến người xem nghi ngờ về mùi vị món ăn. (Ảnh: Bà Tân Vlog)

Thành phẩm cháo yến gói 'siêu to khổng lồ' cùng trứng vịt lộn của bà Tân được nhiều người xem nhận xét là không bắt mắt, mất thẩm mỹ. (Ảnh: Bà Tân Vlog)

Bên cạnh đó, đoạn video còn gây nhiều ý kiến trái chiều khi bà Tân chọn nguyên liệu trứng vịt lộn nấu kèm với cháo. Nhiều bình luận bên dưới tỏ ra nghi ngờ về thành phẩm “nồi cháo nấu cùng trứng vịt lộn sẽ ra mùi vị gì”.

Một bộ phận khán còn cho rằng nồi cháo yến ăn liền khổng lồ của bà Tân Vlog không bắt mắt, mất thẩm mỹ. Đồng thời nhận định, những sản phẩm của bà không còn chất lượng như trước đây.

Tâm thư của một khán giả gửi đến Hưng Vlog. (Ảnh: Internet)

“Gửi anh Hưng Vlog. Anh đang hủy hoại chính kênh của bà Tân rồi. Vì lý do gì anh lại chạy quảng cáo một cách quá lố và dày như vậy. Người xem yêu thích kênh của bà Tân vì sự chân chất, thật thà.

Làm ơn để bà Tân quay lại như thời ban đầu đi anh ơi. Đừng quá tham lam, lạm dụng quảng cáo khiến kênh ngày càng trở nên nhảm, gây thất vọng cho người yêu mến.

Hy vọng kênh sẽ được thay đổi sau chuỗi ngày dài tụt dốc”, một người hâm mộ gửi tâm thư cho con trai bà Tân.

Kênh YouTube của Bà Tân Vlog đã xóa video cháo yến gói với trứng vịt lộn sau vài ngày đăng tải. (Ảnh: Bà Tân Vlog)

Sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều, kênh YouTube của Bà Tân Vlog đã xóa video cháo yến gói với trứng vịt lộn sau vài ngày đăng tải. Trong đoạn vlog kế tiếp có tên “Nấm Kim Châm Chiên Giòn” của bà Tân, người xem đã không còn bắt gặp chi tiết quảng cáo nào.

loading...
  Từ khóa: Hưng Vlog ,Bà Tân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP