Trong tỉnh

Tìm thân nhân cho tử thi được phát hiện dưới gầm xe tải

Tử thi nam giới được phát hiện dưới gầm một chiếc xe tải của một gia đình ở huyện Quỳnh Lưu, đến nay vẫn chưa xác định được tung tích.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Lưu đang xác minh tin báo về việc người chết chưa rõ tung tích xảy ra tại xóm Tuần A, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu.

Nạn nhân là nam giới, khoảng 40 - 50 tuổi, cao 1,51m, thể trạng thấp nhỏ, mặt vuông, tóc ngắn điểm bạc.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi. Ảnh: N.H

Trang phục của nạn nhân: Phía ngoài mặc áo khoác ấm màu xanh, phía dưới màu ghi; mặc quần bò màu xanh; thắt lưng da màu đen, mặt kim loại màu trắng; trong túi áo khoác ấm có 1 khăn hoa viền hồng, hoa văn màu vàng, xanh, đỏ; đầu đội 1 mũ vải màu trắng - vàng; chân đi giày da.

Sau nhiều ngày tìm kiếm thân nhân nạn nhân không có kết quả, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Lưu phát thông báo bằng văn bản đến công an các địa phương và cơ quan báo chí.

Ai biết được thông tin nạn nhân, liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Lưu, qua đồng chí Chu Văn Cường, điều tra viên, SĐT: 098.5381079.

Trước đó như Báo Nghệ An đã đưa tin, vào sáng 30/4, khi anh Lê Anh T. (trú thôn Tuần A, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu) ra đánh xe ô tô đi làm thì phát hiện dưới gầm xe có một tử thi nam giới.

Anh T. cho biết, vào khoảng 20 giờ tối ngày 29/4, sau khi đi làm về, ông điều khiển xe tải lùi vào khu đất trống cạnh nhà mình để đỗ xe. Đến sáng hôm sau thì phát hiện sự việc trên.

Tác giả: Nguyên Hưng

Nguồn tin: Báo Nghệ An

loading...
  Từ khóa: nhân thân ,thi thể ,tìm kiếm

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP