Xã hội

Tìm ra nguyên nhân người đàn ông chết cháy ở công viên

Cơ quan CSĐT Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang mới kết luận về nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông nằm trong Công viên cặp bờ kè ven biển, thuộc phường An Hòa, TP Rạch Giá là do người này tự thiêu.

Danh tính người chết cháy là ông Nguyễn Văn X (SN 1944), ngụ phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá). Người nhà nạn nhân cho biết, gần đây ông X có dấu hiệu tinh thần kém, thường xuyên đi lang thang.

Quyển vở nạn nhân ghi lời trăng trối được tìm thấy gần hiện trường vụ tự thiêu

Đại tá Lưu Thành Tín - Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang thông tin, quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an phát hiện gần chỗ ông X tự thiêu có 1 quyển vở bên trong có ghi những lời trăng trối do người đàn ông này để lại.

Xét thấy đây là 1 vụ tự tử, không có dấu hiệu tội phạm hình sự nên cơ quan Công an bàn giao thi thể nạn nhân lại cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào khoảng 2h ngày 9/10, trong lúc đi dạo quanh khu vực công viên ven biển thuộc phường An Hòa, TP. Rạch Giá, người dân địa phương phát hiện có đám cháy nhỏ kèm theo mùi khét phía trước. Lại gần, người dân kinh hoàng phát hiện bên trong đám cháy là thi thể người nên đã trình báo với cơ quan Công an.

Tác giả: Thiện Thanh – Phúc Tiến

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP