Thế giới

Thất nghiệp, người đàn ông bỏ tiền bơm ngực cho giống phụ nữ

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã bỏ ra hơn 127,8 triệu đồng để bơm ngực vì cho rằng phụ nữ dễ kiếm việc hơn đàn ông.

Bỏ ra hơn 127,8 triệu đồng để bơm ngực vì cho rằng phụ nữ dễ kiếm việc hơn đàn ông.

Người đàn ông 30 tuổi họ Ho ở thành phố Chu Châu đã chán ngán với quá trình săn việc, chờ đợi và thất vọng dài đằng đẵng.

Anh có ít kinh nghiệm thực tiễn và công cuộc tìm việc không mang lại kết quả khả quan gì suốt nhiều năm liền. Cho rằng có nhiều ngành nghề và công việc cho phụ nữ hơn là cho nam giới, anh đã thẳng tay chi tiền triệu để bơm ngực với hi vọng có thể tìm được công ăn việc làm với diện mạo mới.

Anh không nói với ai về kế hoạch lạ lùng của mình và đã đi vay mượn để phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Ruilan hồi tháng 8 vừa qua.

Thế nhưng bộ ngực mới của anh khiến mâu thuẫn gia đình nảy sinh và Ho buộc phải bỏ bộ ngực vừa bơm đi vào ngày 26 tháng 9. Mẹ của anh phát điên lên khi phát hiện ra anh đã đi vay đến hơn 39,000 nhân dân tệ.

"Tôi quá sợ hãi, sao lại có thể như thế được chứ? Sao một người đàn ông với bộ ngực to như vậy có thể đối mặt với xã hội?" Mẹ anh nhớ lại. "Tôi không nhớ nổi mình đã ở trong phòng và khóc bao nhiêu lần nữa."


Mẹ của Ho kể thính giác của anh có vấn đề sau khi bị chấn thương khi lên ba nên anh gặp khó khăn trong giao tiếp. Mẹ của anh đã rất tức giận và cho rằng bệnh viện đã sai khi không thông báo với gia đình trước khi bơm ngực cho Ho.

Hiện tại, anh vẫn đang phục hồi sức khỏe sau khi làm phẫu thuật gỡ bỏ ngực. Anh cho biết vụ việc này đã gây ra rất nhiều rắc rối.

"Bệnh viện bảo tôi có thể tiến hành phẫu thuật với một khoản vay. Họ yêu cầu tôi đưa họ điện thoại và chứng minh thư," Ho kể.

Thế nhưng Ho nói mình chưa hề đồng ý vay tiền để làm phẫu thuật. Anh suýt bị suy nhược thần kinh khi suốt ngày nhận được điện thoại từ chủ nợ.

"Anh ấy đã qua 18 tuổi rồi và đã ký vào văn bản. Anh ấy nên tự chịu trách nhiệm cho hành động của mình," phát ngôn viên của bệnh viện cho biết.

Sau đó bệnh viện đồng ý sẽ bỏ qua khoản phí và trả 3,000 tệ tiền bồi thường. Hiện vẫn chưa rõ liệu ra đình Ho và bệnh viện đã thống nhất được thỏa thuận chưa.

Tác giả bài viết: Ngô Vân

Nguồn tin:

  Từ khóa: phụ nữ ,đàn ông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP