Nhà đẹp

Sử dụng màu đỏ đúng phong thủy hút tài lộc vào nhà

Tượng trưng cho sự ấm áp nhưng màu đỏ mang cả ý nghĩa tiêu cực. Cùng tìm hiểu cách sử dụng màu đỏ đúng phong thủy để rước tài lộc.

Theo nguồn tin trên trang About, việc sử dụng màu đỏ đúng phong thủy sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào, may mắn cho mọi người trong gia đình. Ảnh: About.

Gia chủ thuộc mệnh hỏa, thổ có thể chọn sơn tường nhà màu đỏ. Tuy nhiên, nên kết hợp cùng gam màu xanh để tránh chói mắt. Ảnh: Homedit.

Với phòng ngủ, bạn không nên sử dụng toàn bộ tông màu đỏ vì nó sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ. Thay vào đó hãy chấm phá qua những phụ kiện trang trí như gối, chăn, nệm...Ảnh: Home Designing.

Với ngôi nhà hướng Nam hoặc Tây Nam thì cánh cửa màu đỏ tươi sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Ảnh: Adore Your Place.

Một chiếc ghế hay bức tượng nghệ thuật trong sân vườn vừa mang giá trị thẩm mĩ, vừa giúp khu vườn có sinh khí tốt. Ảnh: Kardo.

Những chiếc bình màu đỏ trang trí trong nhà mang đến may mắn về sức khỏe cho gia chủ. Ảnh: About.

Nội thất màu đỏ không chỉ làm sáng gian phòng khách mà còn mang đến nguồn năng lượng mới cho mọi thành viên trong nhà. Ảnh: Houzz.

Đặt những vật trang trí màu đỏ tại góc nhà hướng Nam, Đông Nam hoặc Tây Bắc để mọi người vui vẻ và gần gũi hơn. Ảnh: Tassin. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tác giả bài viết: Hoàng Minh

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP