Thể thao

Sa thải HLV ngoại, Thanh Hoá chấm dứt chuỗi toàn thua

CLB Thanh Hóa chấm dứt chuỗi toàn thua bằng trận hòa SLNA 0-0 trong lần đấu đầu tiên HLV Nguyễn Thành Công nắm quyền chỉ đạo.

Có cuộc tiếp đón đối thủ chưa thủng lưới bàn nào ở V-League như SLNA ngay ở trận ra mắt, HLV Nguyễn Thành Công để Thanh Hóa nhập cuộc tương đối thận trọng. SLNA mới là đội khởi đầu tốt hơn với pha đánh đầu của Văn Lắm, nhưng sau tình huống này, SLNA lại thu mình về đá chắc chắn ở phần sân nhà.

Quyền chủ động trở lại với Thanh Hóa, song do mới tiếp quản CLB vài ngày, HLV Nguyễn Thành Công chưa thể tạo dấu ấn chiến thuật. Đội bóng xứ Thanh vẫn đá rất bế tắc.

Thanh Hóa (áo vàng) đá bế tắc.

Cơ hội rõ rệt nhất của Thanh Hóa trong hiệp 1 đến từ pha đánh đầu cận thành của Hoàng Vũ Samson, nhưng thủ môn Văn Hoàng đã cản phá thành công. Còn lại, 45 phút đầu trận đấu diễn ra kém chất lượng với nhiều pha phạm lỗi cắt vụn trận đấu từ hai đội.

Thanh Hóa vẫn là đội chiếm quyền chủ động trong hiệp 2 khi SLNA chơi cầm chừng, rình rập. Đội chủ nhà chủ yếu tận dụng những pha bứt tốc, khuấy đảo của Balic và Hoàng Vũ Samson, song không thu lại hiệu quả. Bên phía SLNA, Văn Đức cũng chơi mờ nhạt, không tạo được dấu ấn.

Tỷ số 0-0 sau 90 phút giúp SLNA san bằng cách biệt với đội đầu bảng Viettel, nhưng xếp sau do ghi ít bàn thắng hơn. Trong khi đó, Thanh Hóa là đội cuối cùng ở V-League mùa này có điểm số đầu tiên.

Kết quả chung cuộc: Thanh Hóa 0-0 SLNA

  Từ khóa: CLB Thanh Hóa ,HLV ngoại ,SLNA

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP