Cuộc sống

Quên sinh nhật vợ vì mải hú hí bên nhân tình, "chính cung" liền gửi cho chồng 2 thứ khiến anh run rẩy

Ngay tối hôm đó, Hương gửi thẳng đến chỗ chồng 2 thứ. Anh vừa xem xong thì lập tức quay xe về nhà lạy lục xin lỗi vợ.

Vợ chồng Hương cưới nhau đến nay đã được 3 năm. Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi những lúc "cơm không lành, canh chẳng ngọt" nhưng nói chung, Hương vẫn tin tưởng ông xã mình là người đàng hoàng, yêu thương vợ con.

Tuy nhiên, từ sau khi Hương sinh xong bé, cô bắt đầu nhận ra chồng có nhiều thay đổi đáng ngờ. Nếu như trước kia, anh luôn về nhà đúng giờ, thì nay, Chiến thường xuyên về muộn. Bữa cơm gia đình đầm ấm thay thế bằng việc Hương lủi thủi ngồi ăn 1 mình, qua quýt cho xong để rồi còn bế con.

Ngày xưa, Chiến chưa bao giờ chê bai ngoại hình của vợ, ngay cả lúc cô mập mạp do bị rối loạn chức năng tiêu hóa. Nhưng bây giờ, hơi tý là Chiến "than ngắn thở dài" Hương sồ sề, xấu xí khiến anh mất hứng. Chuyện chăn gối giữa 2 người giống như "trả bài". Sau khi xong "nghĩa vụ", Chiến lăn ra ngủ, mặc kệ Hương 1 góc giường.

Nghi ngờ này nối tiếp những khúc mắc khác khiến Hương linh cảm chồng đã phản bội mình. Để giải tỏa tâm lý, cô đã thuê người theo dõi chồng. Quả nhiên, chỉ sau 1 tuần, mọi chứng cứ Chiến tòm tem gái lạ đều nằm trong tay Hương.

Sốc, đau khổ, cay đắng, căm thù... là cảm xúc khi đó của Hương. Cô không ngờ trong lúc bản thân phải quay cuồng với con cái, việc nhà, nấu nướng, dọn dẹp... thì chồng lại thảnh thơi tìm niềm vui bên người phụ nữ khác.

Tối qua là sinh nhật Hương. Mặc dù đã biết rõ mười mươi chồng ngoại tình, nhưng cô vẫn để yên xem anh diễn màn kịch "người chồng hoàn hảo" đến bao giờ. Ấy vậy mà, Chiến quên luôn sinh nhật vợ. Buổi chiều, anh chỉ nhắn cho cô 1 tin nhắn gọn lỏn: "Nay anh tăng ca, em cứ ăn cơm rồi ngủ trước đi nhé".

Đọc tin nhắn của chồng, Hương cười đầy mỉa mia. Anh tăng ca với người tình xinh đẹp thì có! Cô không thèm nhắn lại nữa. Hương đã có kế hoạch "xử đẹp" cặp mèo mả gà đồng này!

Vì đã cho người theo dõi chồng, Hương biết rõ địa chỉ nhà cô bồ kia. Đó là 1 chung cư mini gần chỗ Chiến làm việc. Chính chồng chị là người bỏ tiền ra thuê nhà cho cô gái kia ở để tiện đường hú hí.

(Ảnh minh họa)

Tối đến, Hương liền gọi ship chuyển thẳng sang nhà cô ả kia 2 thứ. Vừa nhận được, chồng Hương đã lập tức gọi điện về: "Em... Em gửi cái gì cho anh thế?". Giọng Chiến lí nhí, còn Hương thì đáp lại từng câu rành rọt: "Xách đồ đạc của anh vào nhà nhân tình rồi ở đó luôn với cô ta đi còn gì. Trong vali, em còn nhét sẵn tờ đơn ly hôn em đã kí tên rồi, anh chỉ việc điền tên mình vào đó nữa là xong. Sinh nhật em, nhưng em lại muốn tặng quà chồng. Tặng anh sự tự do để thoải mái thời gian hò hẹn với người tình trẻ đẹp đó".

Hai thứ Hương gửi chính là quần áo của chồng và tờ đơn ly hôn. Chiến lập tức tái mặt. Anh vội vàng giải thích với vợ: "Em hiểu nhầm anh rồi. Đây là nhà thực tập sinh của anh. Vì máy tính của con bé hỏng nên anh đến hỗ trợ thôi. Em đừng nhạy cảm quá thế".

Từ đầu dây bên kia điện thoại, Hương cười nhạt: "Đến nước này anh vẫn còn chối cãi sao? Mọi bằng chứng ngoại tình của 2 người, tôi đều có hết. À tôi cũng đã gửi thẳng về nhà bố mẹ đẻ của cô ta. Chắc giờ nhận được họ cũng đang sốc lắm. Lâu nay vẫn tự hào rằng con gái mình ngoan hiền, có học thức cơ mà...".

Hương vừa dứt lời, điện thoại của cô nhân tình bỗng vang lên hồi chuông dài. Nhấc máy nghe, cô ta đã bị mẹ mình mắng xơi xơi, nói rằng "tao không có đứa con thất đức như vậy", "mày làm xấu mặt dòng họ", "cái loại lăng loàn", "tao quá thất vọng", "nhỡ người ta gửi về trường, về làng mày, thì chúng tao còn mặt mũi nào"... Hương nghe thấy hết những lời lẽ đó qua điện thoại của chồng. Cô thấy hả lòng hả dạ, nhưng chưa thấm gì so với việc cô bị tổn thương?

Cô ả đó khóc lóc tru tréo, nhưng Chiến chẳng thể quan tâm cô ta lúc này. Anh vội vàng về nhà để xin lỗi vợ. Bây giờ Hương đòi ly hôn, Chiến sẽ mất tất cả. Bởi những thứ anh ta đang có, đều từ nhà vợ tạo điều kiện mà ra.

Cả đêm qua Chiến đứng ngoài cửa lạy lục, năn nỉ Hương tha thứ. Nhưng cô không mở cửa. Tạm thời Hương chẳng muốn nhìn thấy mặt người chồng phản bội mình!

Tác giả: Hướng Dương HT

Nguồn tin: Nhịp sống Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP