Giải trí

Phương Thanh lên tiếng về tin đồn thuộc giới tính thứ ba

Nữ ca sĩ khẳng định mình chỉ nam tính khi đứng trên sân khấu. Phương Thanh dí dỏm cho biết cô có thể khiến các chàng trai mê mệt chỉ qua những tin nhắn.

Chương trình Khi cần chia sẻ với chủ đề Màu của mỗi người được diễn ra tối 24/6 mang thông điệp ủng hộ cá tính và màu sắc cá nhân, đặc biệt hướng đến cộng đồng LGBT với cách nhìn yêu thương. Trong đêm nhạc, ca sĩ Phương Thanh thể hiện hai ca khúc hit là Khi giấc mơ về và Tình cờ.

Liên quan đến chủ đề chương trình, MC Quỳnh Hương đặt câu hỏi với Phương Thanh về tin đồn nữ ca sĩ thuộc giới tính thứ 3. Giọng ca Trống vắng thẳng thắn chia sẻ: “Lúc còn bé, tôi vô cùng tinh nghịch khiến mọi người nghĩ tôi là con trai. Nhưng khi về nhà, tôi vẫn là đứa con gái ngoan của bố mẹ nên họ chưa bao giờ nghĩ tôi thuộc giới tính thứ 3”. Cô cũng thừa nhận bản thân mình là người "nữ tính muộn". Nhiều năm máu lửa trên sân khấu khiến khán giả cho rằng cô là người quá nam tính. Theo nữ ca sĩ đó là điều cần thiết khi muốn truyền năng lượng đến khán giả. Nhưng ở đời thường, Phương Thanh chia sẻ dí dỏm cô có thể khiến các chàng trai mê mệt.

Phương Thanh nói thêm cô sẽ luôn ủng hộ dù con gái cô thuộc giới tính nào, miễn rằng bé Gà được là chính mình. Nữ ca sĩ cũng gửi lời động viên và dùng lời ca tiếng hát để ủng hộ cộng đồng LGBT: “Trong cuộc sống này, quyết định đi ngược chiều để tìm hạnh phúc rất khó khăn. Bản thân Phương Thanh cũng đã đi ngược chiều khi quyết định có con trước hôn nhân”.

Ngoài chị Chanh, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ khác. Hồ Trung Dũng thể hiện hai ca khúc Màu trắngNhững ô cửa xanh của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh.

Ca sĩ Vicky Nhung thể hiện hai ca khúc quen thuộc là Thèm yêu Một nhà, để nói thay tiếng lòng khao khát được hạnh phúc của người thuộc giới tính thứ 3.

Kyo York thể hiện góc nhìn về sự tôn trọng màu sắc, cá tính của mỗi người qua khúc Để gió cuốn đi What Makes You Beautiful.

Ca sĩ Trang mang đến chương trình ca khúc mới do cô tự sáng tác mang tên Màu.

Tác giả: Phương Trúc

Nguồn tin: zing.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP