Xe

Phát sốt ô tô điện ‘made in China’ 'đẹp long lanh' có nữ trợ lý ảo 3 chiều 25 tuổi trong xe

Mẫu ô tô điện WEY-X có vẻ đẹp thể thao khỏe khắn đến từ Trung Quốc có một trợ lý Holographic ba chiều lạ mắt.

Mẫu xe ô tô điện WEY-X mới đi kèm với một trợ lý ba chiều lạ mắt vừa được giới thiệu tại thị trường ô tô Trung Quốc. Trợ lý là một phụ nữ da trắng khoảng 25 tuổi, cô mặc một bộ đồng phục kiểu khách sạn với đôi giày vụng về. Cô ấy rất đáng yêu.

Mẫu xe ô tô điện WEY-X mới sắp ra mắt thị trường xe hơi Trung Quốc.

Trợ lý có thể trả lời các câu hỏi như Trợ lý Google và thực hiện các tác vụ đơn giản như tăng âm lượng hoặc bật đèn. Việc tích hợp công nghệ này rất lạ mắt nhưng có thể sẽ khiến cho lái xe mất một chút sự tập trung.

WEY-X được trang bị bộ nhận diện khuôn mặt để mở và khởi động xe. Tính năng nhận diện khuôn mặt là xu hướng mới tại thời điểm này trên thị trường xe hơi Trung Quốc. Cảm biến bên trong xe được gắn trên gương chiếu hậu.

Nữ trợ lý ảo Holographic.

WEY-X có thể sạc không dây trên bảng sạc ma trận. Trong giờ cao điểm, nó có thể nạp điện trở lại vào lưới điện. Khi xe đang sạc ở nhà, chủ nhà có thể nạp điện trực tiếp vào xe để cấp năng lượng cho ánh sáng và các thiết bị khác trong gia đình.

Hình ảnh nữ trợ lý ảo trong xe.


WEY-X là một thiết kế của thương hiệu WEY thuộc Great Wall. Nó được xem là một chiếc SUV thể thao. Bản thiết kế của mẫu xe này là điện, nhưng chiếc xe sản xuất sẽ là xăng và plug-in hybrid. WEY-X sẽ ra mắt vào tuần tới trên Triển lãm ô tô Bắc Kinh năm 2018.

Tác giả: Khánh Hồng

Nguồn tin: vietQ.vn

  Từ khóa: WEY-X ,ô tô điện ,Trung quốc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP