Xã hội

Phẫn nộ người mẹ trẻ ném con sơ sinh xuống hố phân

Cãi nhau với bạn trai người mẹ trẻ nhẫn tâm ném đứa con mới sinh được 2 ngày tuổi xuống hố phân.

Người mẹ trẻ 19 tuổi (trú tại thôn Ba Tu I, xã Ngọc Yêu, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) vừa hạ sinh một bé gái được 2 ngày, nhưng lại nhẫn tâm bỏ con xuống hố phân chỉ vì giận giữ với bố đứa trẻ.

Ngày 13/12, một cán bộ UBND xã Ngọc Yêu, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum, cho biết, người dân đang rất phẫn nộ trước hành động của chị N. 19 tuổi, trú tại thôn Ba TuI, bởi hành động khó chấp nhận được ném đứa con do chính mình sinh ra mới được 2 ngày tuổi xuống hố phân.

Hố phân nơi bà mẹ trẻ ném con sơ sinh xuống.

Theo cán bộ xã Ngọc Yêu trước đó chị N. trong quá trình tìm hiểu, hẹn hò và có bầu với bạn trai. Sau khi sinh con thì 2 người xảy ra mâu thuẫn. Do tuổi còn non trẻ, suy nghĩ nông cạn nên chị N. đã ném đứa con xuống hố phân xâu hơn 2 m rồi đi về.

May mắn nhiều người dân nghe thấy tiếng khóc tìm đến phát hiện và đưa cháu bé lên sơ cưu đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo một bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, bệnh viện tiếp nhận 1 em bé sơ sinh ở xã Ngọc Yêu trong tình trạng trầy xước mặt mũi, bụng. Hiện, sức khỏe cháu bé vẫn còn yếu và đang được các bác sỹ hết sức quan tâm chữa trị.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã tìm được thân nhân cho bé sơ sinh và phối hợp cùng với gia đình để hỗ trợ chữa trị cho cháu.

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP