Giải trí

Phạm Quỳnh Anh lần đầu nhắc về 'người mới' sau khi ly hôn Quang Huy

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh ngày càng sắc sảo, chín chắn.

Mới đây, trên trang cá nhân Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khi nhắc về "người mới". Cụ thể, nữ ca sĩ viết: "Người đàn ông bên cạnh mẹ sau này chắc chắn sẽ phải yêu thương các con trước tiên".

Có thể thấy, Phạm Quỳnh Anh đã sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới. Tuy nhiên, người đàn ông mà khiến cô nàng rung động thì yếu tố đầu tiên phải biết chăm lo yêu thương các con của cô. Sau đổ vỡ hôn nhân, dường như nữ ca sĩ đã chiêm nghiệm ra nhiều điều mới trong cuộc sống.

Người đàn ông mà khiến cô nàng rung động thì yếu tố đầu tiên phải biết chăm lo yêu thương các con của cô.

Dù vẫn cô đơn lẻ bóng nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn tràn đầy năng lượng.

Không chỉ có sự thay đổi về quan điểm sống mà Phạm Quỳnh Anh còn khiến dân tình phải xuýt xoa vì nhan sắc quá sức mặn mà và xinh đẹp. Có thể thấy, dù vẫn cô đơn lẻ bóng nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn tràn đầy năng lượng, nuôi dạy các con rất tốt và luôn cảm thấy an yên trong cuộc sống.

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh gợi cảm và chăm chút nhiều hơn cho bản thân. Lý do cho sự thay đổi này chính là làm tiền đề để quay lại sân khấu, trở lại với đam mê của nữ ca sĩ từng có thời gian dài vắng bóng trong tâm trí người hâm mộ.

Phạm Quỳnh Anh là minh chứng cho câu nói "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Phạm Quỳnh Anh là mẫu người phụ nữ quyến rũ, mang vẻ đẹp sắc sảo, chín chắn.

Hình ảnh nữ ca sĩ mặc gợi cảm được cô đăng tải nhiều trên trang cá nhân. Bởi thế mà người hâm mộ mới biết được dù trải qua 2 lần sinh nở, Phạm Quỳnh Anh vẫn có được vóc dáng săn chắc ngưỡng mộ.

Theo đó khoảng thời gian sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh là minh chứng cho câu nói "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". Mạnh mẽ đứng dậy sau biến cố, nữ ca sĩ như "lột xác" với hình ảnh một người phụ nữ quyến rũ, mang vẻ đẹp sắc sảo, chín chắn.

Tác giả: Phạm Quỳnh Thương - CTV

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP