Cộng đồng mạng

Pha "đánh ghen" với màn tấu hài cực mạnh hút 64k like: "Đã ngoại tình thì ngoại tình cho tới, sao lần 1 không biết rút kinh nghiệm đi"

Cách đây không lâu, clip 1 cô vợ trẻ bị mẹ chồng, chồng cùng vài người thân đến "đánh ghen" ngay tại phòng trọ đã nhận về 64k like và 41k bình luận. Đoạn clip dài 6 phút nhưng thật sự mang đến cho người xem đủ mọi loại cảm xúc.

Những chuyện bắt gian ngoại tình đã không còn xa lạ trên mạng xã hội. Có những tình huống trớ trêu, éo le khiến người ta phải rơi nước mắt nhưng cũng có những pha dở khóc dở cười mà xem xong chỉ biết thở dài ngao ngán.

Cách đây không lâu, clip 1 cô vợ trẻ bị mẹ chồng, chồng cùng vài người thân đến "đánh ghen" ngay tại phòng trọ đã nhận về 64k like và 41k bình luận. Đoạn clip dài 6 phút nhưng thật sự mang đến cho người xem đủ mọi loại cảm xúc.

Không rõ đầu đuôi câu chuyện như nào, có vẻ gia đình chồng đã theo dõi nàng dâu này từ rất lâu và chỉ chờ ngày bắt quả tang.

Bà mẹ chồng vô cùng bức xúc với nàng dâu

Mở đầu clip, bà mẹ chồng tương đối căng thẳng dạy dỗ con dâu: "Chỉ có việc đẻ, con cái mẹ lo hết rồi... mày xem mày có tư cách làm mẹ không mà mày ngồi mày dạy".

Cô con dâu quỳ xuống đất nhưng không rơi 1 giọt nước mắt. Mẹ chồng tiếp tục thể hiện hết bức xúc: "Đừng có nói đi làm với mẹ. Đi làm 1 tháng đưa mẹ 1 triệu rưỡi. Con nghĩ xem 1 triệu rưỡi đủ con ăn không... nhưng mẹ là mẹ của mày, mẹ thương con trai mẹ cũng thương con dâu, mẹ không tính toán. Con đưa 1 triệu mẹ lấy 1 triệu, đưa 500 mẹ lấy 500 nhưng quan trọng là con có đi làm không? Hay con đi ghẹo trai?".

Đến đây, cô con dâu im thin thít có lẽ vì đó đúng là sự thật và lời bà mẹ chồng nói không sai 1 câu. Theo những gì các nhân vật trong clip thể hiện thì đôi vợ chồng trẻ này sống xa nhau, anh chồng đi làm trên Sài Gòn, cô vợ cũng làm xa nhà chồng, con cái nhờ mẹ chồng chăm. Ngoài ra còn 1 bà vú là người giúp việc thêm cho gia đình nữa.

Thái độ gay gắt nhưng bà vẫn 1 điều mẹ 2 điều con với con dâu

Nàng dâu cố gắng giải thích nhưng bà vú xua đi "giờ đừng nói gì hết, bả chỉ giận hơn thôi".

Cuộc khẩu chiến vẫn chưa kết thúc khi mẹ chồng chuyển hướng: "Mẹ không nói vấn đề tiền bạc mà trách nhiệm làm vợ, làm mẹ của con ở đâu? Không hề có trách nhiệm gì cả, mẹ khẳng định vậy. Sinh xong 2 tháng con lên gác con cày game đến 2, 3h sáng... Con của mình mà giao cho giữ 2 ngày không giữ được".

Theo như những gì mẹ chồng nói, bà bỏ 4 triệu ra trả lương cho bà vú chăm cháu nội mình. Mang cả cơm lên phòng cho con dâu khi cô sinh, quần áo cũng là vú giặt. Trong khi đó con dâu rất mải chơi và không có trách nhiệm với gia đình. Hơn nữa, vụ ngoại tình này mới khiến bức xúc bấy lâu trong lòng mẹ chồng bùng cháy.

Trong lúc mẹ chồng dạy dỗ con dâu thì anh chồng tìm được 1 loạt bằng chứng trong điện thoại vợ.

Đây mới là pha tấu hài cực đỉnh khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương cảm.

Đoạn chat giữa cô vợ và người tình còn nguyên, nội dung vô cùng ngọt ngào yêu đương. Nhưng điều làm anh chồng phải thốt lên đầu tiên là bức ảnh: "Qua nhà dọn nhà dùm luôn, rửa chén, nấu cháo cho ăn luôn đỉnh vậy... Bày đặn chặn... Ngoại tình mà ngu như chó, bày đặt ngoại tình mà để bắt 2 lần y chang nhau à?".

Thái độ của con dâu khiến người xem "cạn lời"

Và "sân khấu" này bắt đầu gọi tên anh chồng với loạt lý lẽ hết sức "đi vào lòng người".

"Đã ngoại tình thì ngoại tình cho tới, đừng cho người ta biết người ta đỡ cay, ngoại không để ai biết, vậy mới đỉnh. Sao lần 1 không biết rút kinh nghiệm đi, xong lần 2 mình thông minh hơn... lần này còn thua lần 1 nữa, bắt còn nhanh hơn lần 1. Quen nhau từ 10/7 đúng không, đỉnh quá ta".

"Biến đi, gái không thiếu. Làm trên Sài Gòn cực khổ, suốt ngày than anh đi làm anh không gọi. Trong khi mình làm trên Sài Gòn ngày 10 tiếng, 12 tiếng. Kiếm đồng tiền về lo cho gia đình mà nó bảo 'anh chỉ biết làm thôi anh không yêu thương gì tôi hết'.

Đến đây, "tội nhân" vẫn giáo huấn chồng với thái độ rất "cửa trên": "Đừng có nói bậy nha, đừng có thêm mắm thêm muối".

Anh chồng kết luận: "Thà bạn nói luôn mày quen thằng này bạn không thương tôi nữa, ok". Ngoài ra anh cũng nói luôn giờ không còn lần tha thứ nào nữa, để cô vợ được tự do còn con để anh nuôi. Thậm chí, họ vẫn có ý định cho nàng dâu phản bội 1 khoản tiền rồi kí vào đơn ly hôn là xong.

Hiếm khi có những màn bắt ghen mà cả cộng đồng mạng đều đứng về phía nhà chồng như thế này. Nhưng đâu đó vẫn có người đặt ra câu hỏi, phải chăng do anh chồng tham công tiếc việc quá mà không có nhiều thời gian quan tâm vợ, để vợ cô đơn rồi dẫn đến ngoại tình?

Tác giả: Bom

Nguồn tin: phapluatbandoc.giadinh.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP