Cuộc sống

Những bí mật phòng the của đàn ông, phụ nữ nghe qua thường ‘đỏ mặt tía tai’

Có những chuyện không phải lúc nào vợ chồng cũng chia sẻ cho nhau, đặc biệt là những bí mật phòng the của cả hai càng được đối phương giấu kín.

Đôi lúc cũng cảm thấy sợ ‘chuyện ấy’

Trong khi phụ nữ có cả ngàn lý do để nói không với sex thì đàn ông cũng vậy. Điển hình phải kể đến như lo lắng về kích thước “súng ống”; lo lắng về “hiệu suất” của mình; lo lắng vì không tìm thấy sự hòa hợp với bạn tình… và hàng loạt các lý do khách quan khác như mệt mỏi trong công việc… Đó chính là nguyên nhân đẩy họ đến chuyện sợ sex.

Đừng lấy ‘chuyện ấy’ để giữ chân anh

Với đàn ông chuyện ấy không thể giữ được chân chàng (Ảnh minh họa: Internet)

Trong khi đàn ông ham muốn "chuyện ấy" với bất cứ phụ nữ nào nhưng họ cũng xem xét trách nhiệm của mình để làm hài lòng đối tác. Và nếu đối tác không hài lòng thì họ coi như bản thân chưa đạt đến thành công trong lĩnh vực này.

Điều đó không có nghĩa là người đàn ông của bạn cảm thấy mình lúc nào cũng phải làm hài lòng bạn đời. Khi bạn không có tâm trạng "yêu", chỉ cần nói cho anh ấy biết. Còn lại những lúc khác, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để "phục vụ" anh ấy chứ đừng nghĩ chuyện ấy sẽ giữ chân anh ấy bên mình.

Họ thích hoang dã trong ‘chuyện ấy’

Đàn ông mong muốn người vợ của họ hưởng ứng những hành vi sex có phần hoang dã, tự nhiên và chủ động phát huy điều này.

Chính sự chủ động và nổi loạn khi “yêu” khiến cho đàn ông phát cuồng vì người tình của mình. Họ đánh giá đó là hành vi sex mà mục đích là nhằm thỏa mãn niềm đam mê chứ không phải là nghĩa vụ hay những gì tương tự thế.

Họ có thể ‘tự sướng’ dù bạn đang nằm bên cạnh

Không phải vì phải xa vợ hay thiếu thốn sex thực tế mà đàn ông mới thủ dâm làm điều này. Thực tế là có tới 85% đàn ông có vợ hay bạn gái vẫn thủ dâm như thường, thậm chí ngay cả khi đang chung giường với vợ.

Tác giả: Kiều Kiều (T.H)

Nguồn tin: Phụ nữ sức khỏe

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP