Cộng đồng mạng

Ngược đời chuyện chồng đánh vợ rồi lên mạng hỏi đúng hay sai, càng bất ngờ hơn là dân tình lại rào rào ủng hộ

Anh chồng nọ sau khi đánh vợ lại còn chẳng ngần ngại lên MXH "khoe chiến tích" và hỏi làm thế là đúng hay sai. Tuy nhiên, bất ngờ hơn là dân mạng lại đồng tình với hành động "cả giận mất khôn" của anh chồng.

Trước nay các chị em chỉ cần nghe thấy chồng vũ phu là đã sợ xanh mắt mèo. Chẳng cần biết nguyên nhân sâu xa, cứ ông chồng nào giải quyết mọi việc bằng nắm đấm là "auto" sai.

Biết tâm lý của chị em là thế, vậy nên ông nào cũng phải khoe mẽ là ta đây yêu chiều vợ. Giả như không lãng mạn, không tâm lý thì cũng phải khẳng định mình tuyệt đối không ra tay với phụ nữ.

Ấy thế mà, ông chồng nọ sau khi đánh vợ lại còn chẳng ngần ngại lên MXH "khoe chiến tích". Đúng hơn là chính bản thân anh chồng cũng khá bối rối nên lên mạng để kể chi tiết sự việc và hỏi mình đúng hay sai. Điều này cũng đã hơi lạ rồi, thế nhưng càng bất ngờ hơn là thái độ của cư dân mạng. Bởi thay vì lên án ông chồng vũ phu, hàng loạt người lại vào vote đánh là đúng.

Cụ thể, câu chuyện tréo ngoe trên được anh chồng chia sẻ trên hội kín nọ như sau:

(Ảnh chụp màn hình)

"Mình xin phép dùng nick ảo!

Các bạn cho mình hỏi mình đánh vợ như này có sai không? Chuyện là mình phát hiện ra tin nhắn giữa vợ mình và người yêu cũ của vợ mình, nội dung câu chuyện là nói về con trai mình. Vợ mình đặt tên con trai mình giống tên người yêu cũ của cô ấy. Anh ta tên là Trần T.A, con trai mình là Nguyễn T.A, vì mình mang họ Nguyễn.

Chuyện cũng không có gì tới khi mình đọc được nội dung cô ấy nói với anh ta là em đặt tên con trai em giống với tên anh để mỗi lần em gọi nó em sẽ nhớ anh.

Mình và vợ có cãi nhau qua lại, mình giận quá đập vỡ cái chén và tát vợ mình. Từ khi cưới tới giờ đây là lần đầu tiên mình tát vợ. Giờ vợ mình ôm con bỏ về ngoại, khóa hết điện thoại. Theo mọi người mình nên xử sự thế nào cho phải lẽ?"

Lại là một câu chuyện vợ chồng xích mích nữa liên quan tới người yêu cũ. Và trong trường hợp này, cư dân mạng đồng loạt đồng tình rằng người vợ đã sai. Thế nên, mọi người đều thông cảm cho sự nóng giận mà lỡ tát vợ của anh chồng. Suy cho cùng, trong trường hợp này khó có người đàn ông nào giữ được bình tĩnh, thế nên, kể cả chị em cũng cho là tát một cái là chuyện thường.

"Ôi, là đàn bà, là người vợ đây tôi còn thấy vợ ông không ra sao nhé. Có chồng có con còn đi nhắn tin với tình cũ kiểu mờ ám như thế. Riêng tôi tôi phải tạt tai cho mấy cái chứ không phải 1 cái."

"Tát, tát nữa đi. Vợ mà dây dưa với tình cũ như thế phải chỉnh đốn lại. Mà đề nghị ông đi xét nghiệm xem thằng bé T.A con ông liệu có là con ông không hay lại là con của gã Trần T.A kia đấy?"

"Tội ông quá, người đàn ông tốt thế này mà lại toàn gặp mấy mẹ như dở, có chồng có con còn tán tỉnh, tơ tưởng tình cũ. Thật cạn lời."

"Tôi thì nghĩ ông nóng giận là chuyện thường. Mới tát có một cái làm gì căng, tôi tưởng ông đánh nó te tua, bầm dập mới đáng sợ chứ. Tuy nhiên, giờ ông phải làm cứng lên, đến nhà nó và nói với cả bố mẹ rằng vợ con như thế này, con nghi ngờ bé không phải con con, con đề nghị đi xét nghiệm. Bố mẹ xem cô ấy đúng hay sai mà dạy bảo thêm nhé! Ba mặt một lời vậy luôn, nó đã sai còn chảnh, lên nước thì ông phải cao tay hơn nó."

"Thôi, tát thì tát rồi, đắn đo chi chuyện đúng sai. Giờ ông lo mà xem thằng bé phải con ông không kìa, mau mau mất vợ như chơi."

(Ảnh minh họa)

Nhiều cánh mày râu cũng vào lên tiếng:

"Đánh chứ sao không. Đánh cho chừa, mà tốt nhất cho "quit game" luôn đi. Đường ai nấy đi cho nhẹ nợ, cho nó về với người yêu cũ của nó cho thôi nhớ nhung."

"Ship vợ về nơi sản xuất đi, đắn đo làm gì."

"Tôi ủng hộ đánh nhé, dù tôi cũng là thằng không ra tay với phụ nữ."

Thật hiếm khi thấy dân mạng lại đồng lòng ủng hộ cho chồng đánh vợ. Nhưng dẫu sao, trong trường hợp cụ thể như thế này thì hành động nóng giận bộc phát của anh chồng hoàn toàn có thể cảm thông.

Tác giả: Song Ngư NF

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP