Giải trí

Ngọc Trinh tung ảnh tình tứ Khắc Tiệp mặc dư luận vẫn sôi sục vụ hở bạo ở Cannes

Việc đạp lên dư luận với phương châm “hồn nhiên và mạnh mẽ” của Ngọc Trinh càng khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Một số ý kiến cho rằng, Ngọc Trinh tiếp tục thách thức dư luận khi đăng ảnh tình tứ, thân thiết với ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh thân thiết với Khắc Tiệp kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cô viết: "Đời điên đảo như thế/ Em hãy sống phần mình/ Hồn nhiên và mạnh mẽ/ Có buồn vẫn phải xinh".

Giữa thời điểm nhạy cảm khi Ngọc Trinh vừa gây “náo loạn” thảm đỏ Cannes thì mọi động thái của cô đều vào tầm ngắm của dư luận.

Không ít phát ngôn của Ngọc Trinh được cho là bất chấp dư luận hay đạp lên dư luận để sống khiến người hâm mộ càng phẫn nộ hơn.

Đặc biệt, khi một số sao Việt lên tiếng về trang phục phản cảm của Ngọc Trinh ở Cannes, “nữ hoàng nội y” đều có động thái được cho là đáp trả hoặc “đá xéo” đàn chị.

Cụ thể, khi Lý Nhã Kỳ chia sẻ về cách diện trang phục thảm đỏ tham dự sự kiện quốc tế phải thông minh, văn hóa để công chúng nể trọng được ví như một “cú tát” vào mặt đàn em Ngọc Trinh.

"Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn" - Lý Nhã Kỳ nói.

Ngọc Trinh đã đáp trả đầy ẩn ý: "Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm”. Hành động này của Ngọc Trinh tiếp tục bị dư luận “ném đá” và chỉ trích khá gay gắt.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh liên tục chia sẻ hình ảnh ăn diện kín đáo và sang trọng với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Sau bộ trang phục phản cảm tại Cannes, nhiều khán giả vẫn chưa chấp nhận sự trở lại của Ngọc Trinh.

Khán giả cho rằng, dù có mặc đẹp hay tung hình ảnh sang chảnh cũng không thể cứu vãn được bộ trang phục thảm hại tại Cannes 2019.

Ngọc Trinh chăm chỉ "up" hình dù vẫn nhận vô số "gạch đá" từ cư dân mạng.

Tác giả: ĐỖ QUYÊN

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

  Từ khóa: Cannes ,Khắc Tiệp ,Ngọc Trinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP