Xã hội

Nghệ An: Người phụ nữ bất tỉnh do dây điện rơi trúng đầu

Trong khi ra thăm vườn của gia đình, một người phụ nữ ở Nghệ An bị dây điện rơi trúng đầu phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Xác nhận với PV, ông Quang Văn Phương - Chủ tịch UBND xã Mường Nọc (huyện Quế Phong, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến một người dân bị bất tỉnh.

Nạn nhân bị bất tỉnh do dây điện rơi trúng đầu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 3/7, trong lúc đi thăm vườn, chị Hà Thị Huệ (SN 1978, trú tại bản Thanh Phong 1, xã Mường Nọc đã bị dây điện rơi trúng đầu dẫn đến bất tỉnh. Ngay sau đó, nạn nhân đã được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Quế Phong để cấp cứu.

"Nguyên nhân ban đầu là do dây điện đường dây 110 KV của Công ty Sơn Vũ (có trụ sở đóng tại Hà Nội) đang trong quá trình đấu nối bị tuột và rơi trúng vào đầu chị Huệ khiến nạn nhân bất tỉnh. Phía đơn vị thi công cũng đã đứng ra nhận trách nhiệm về sự việc này" - ông Phương cho biết.

Cũng theo ông Phương, sau khi đưa đến bệnh viện cấp cứu chị Huệ đã hồi tỉnh nhưng vẫn chóng mặt, buồn nôn. Các bên đang tính đưa nạn nhân xuống Bệnh viện khu vực Tây Bắc để kiểm tra thêm.

Một số người dân địa phương cho biết, vừa qua trong quá trình thi công, Công ty Sơn Vũ đã để dây điện nằm dài dưới ruộng của nhiều hộ dân xã Châu Kim, huyện Quế Phong một thời gian, việc này gây ảnh hưởng đến thời vụ sản xuất của người dân nơi đây.

Trước đó, năm 2016, tại bản Na Pục, xã Châu Thôn (huyện Quế Phong) từng xảy ra vụ điện giật khiến một người tử vong tại đường dây 35KV do công ty này quản lý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP