Thể thao

Neymar “chê” Quả bóng Vàng, mơ chức vô địch Champions League

Neymar khẳng định bản thân không quan tâm tới danh hiệu Quả bóng Vàng mà chỉ tập trung vào mục tiêu vô địch Champions League.

Neymar không quan tâm Quả bóng Vàng mà chỉ muốn vô địch Champions League.

“Tôi không quan tâm tới danh hiệu Quả bóng Vàng”, siêu sao người Brazil phát biểu trước trận lượt đi bán kết Champions League giữa PSG với Man City.

“Tôi thực sự không quan tâm nó. Tôi muốn vô địch địch Champions League, điều đó tạo nên sự khác biệt trong cuộc đời tôi, trong sự nghiệp của tôi”, Neymar nói thêm: “Việc giành được 1, 2, 3 thậm chí là 4 Champions League, đó là điều quan trọng nhất”.

“Mục tiêu của tôi khi gia nhập PSG là để vô địch Champions League. Năm ngoái chúng tôi đã vào tới trận chung kết, năm nay toàn đội vẫn tiếp tục tiến bộ và chúng tôi đặt quyết tâm phải đăng quang giải đấu”.

“Chúng tôi có tất cả các yếu tố để giành chiến thắng, chúng tôi có các cá nhân xuất sắc, một tập thể mạnh, tất cả làm việc chăm chỉ và bầu không khí toàn đội thật tuyệt vời”.

“Tôi đang rất hạnh phúc với mùa giải mà PSG đang có”, Neymar nói và khẳng định bản thân sắp ký gia hạn hợp đồng với đội bóng Pháp.

Neymar và các đồng đội sẽ bước vào cuộc tiếp đón Man City ở lượt đi bán kết Champions League diễn ra lúc 02h00 ngày 29/4, theo giờ Hà Nội.

Tác giả: Quy Hưng

Nguồn tin: Báo Giáo dục và thời đại

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP