Cộng đồng mạng

Nam thanh niên "bốc đầu" xe máy khi chạy trước đoàn rước dâu và cái kết đầy đau đớn

Một nam thanh niên chạy đầu đoàn rước dâu muốn thể hiện khi bất ngờ vít ga, thể hiện kĩ năng bốc đầu xe. Thế nhưng cái kết lại chẳng như mơ, khi thanh niên này ngã nhào ra đường đầy đau đớn trước sự chứng kiến của cả đoàn rước dâu.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm thanh niên chạy dẫn đầu đoàn rước râu cùng "cú nhào lộn" của một nam thanh niên thích thể hiện.

Thanh niên trình diễn bốc đầu khi chạy trước đoàn rước dâu và cú hạ cánh đầy ê chề giữa đường.

Cụ thể, hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, đoàn rước dâu đang đi rất đông, trong đó có khoảng 5 chiếc xe máy do các nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng điều khiển trên đường. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tất cả những nam thanh niên này đều không đội mũ bảo hiểm.

Đặc biệt, khi đang di chuyển trên đường thì bất ngờ một nam thanh niên chạy đầu đoàn rước dâu muốn thể hiện kỹ năng bốc đầu xe liền bất ngờ vít ga tăng tốc và bốc đầu, tuy nhiên đã bị ngã nhào ra đường trước sự chứng kiến của cả đoàn rước dâu.

Pha bốc đầu thể hiện đầy nguy hiểm

Và cái kết quá bẽ bàng.

May mắn là sau cú ngã thanh niên vẫn có thể bình tĩnh đứng dậy đi lại mà không bị chấn thương nặng. Tuy nhiên, cú ngã ngay trên đường sau pha thể hiện này chắc hẳn cũng đã khiến thanh niên có chút xấu hổ và bẽ bàng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ngắn đã thu hút rất đông người chú ý và bình luận. Phần lớn ý kiến đều lên tiếng phê phán và lên án ý thức khi tham gia giao thông của đoàn rước dâu khi không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy tham gia giao thông, trong đó đặc biệt chê trách thái độ và hành động của nam thanh niên thể hiện màn bốc đầu trên đường.

Thành viên N.T bình luận: "Đám cưới dù ở quê hay ở thành phố thì tham gia giao thông bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm rồi, sao đây lại vô ý thức như vậy chứ? Chưa kể anh chàng thích thể hiện kia, may ngã ra không làm sao chứ làm sao thì ngày vui thành ngày buồn, đấy là còn chưa nói tới việc ảnh hưởng cả tính mạng những người tham gia giao thông khác nữa".

"Nam thanh niên thích thể hiện và cái kết. Thật sự xem mà bức xúc. Chắc chắn sau cái kết không có hậu này anh ta sẽ bẽ bàng ít nhiều. Mình chẳng hiểu ý thức ở đâu khi mà các bạn lại thích thể hiện điều nguy hiểm này và thể hiện không đúng chỗ chút nào", bạn H.T ngán ngẩm.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Tác giả: Minh Khôi

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP