Giải trí

MC Thảo Vân khoe ảnh con trai trình diễn thời trang khiến Công Lý 'sốc'

Thảo Vân thích thú khi đăng ảnh con trai khi mặc váy được thiết kế từ một chiếc màn để đi catwalk.

Từ khi ly hôn đến nay, nghệ sĩ Công Lý và Thảo Vân luôn là những người được công chúng dành sự ngưỡng mộ vì kết thúc mối quan hệ văn minh, cả 2 cùng làm bạn và cùng nuôi dạy con cái khôn lớn… Đặc biệt, 2 nghệ sĩ còn rất hay tương tác thoải mái với nhau trên mạng xã hội kể cả những chuyện liên quan đến con hay những vấn đề xoay quanh cuộc sống của cả 2. Điều này được cho là hiếm có cặp đôi nào sau ly hôn còn làm được.

Cả hai có chung một cậu con trai là Gia Bảo (tên gọi ở nhà là Tít). Thảo Vân một mình chăm sóc con trai suốt nhiều năm. Cả hai mẹ con có tình cảm khăng khít, gắn bó. Nữ MC cũng thường xuyên đăng hình ảnh đời thường cùng con trên mạng xã hội.

Mới đây, MC Thảo Vân đăng ảnh con trai mặc váy được thiết kế từ một chiếc màn đi catwalk trong dịp lễ tổ chức tại trường và chia sẻ: "Hahahahaha! Cũng có quả xoay váy nghệ ra phết nhé. Phải nói thật là mình đánh giá cao tinh thần của Tít, không thích đâu nhưng vẫn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ! Được".

MC Thảo Vân đăng ảnh con trai đi catwalk tại trường.

Dưới bình luận, bạn bè và người hâm mộ đua nhau bình luận: "Một Tít rất khác", "Tít ghét nhở, món gì cũng “xoay” được nhỉ, quá yêu", "Ôi trời sáng tạo. 2 ảnh đầu photoshop, em tưởng tác phẩm lý tưởng. Tưởng người mẫu. Ảnh sau hóa ra là cái màn", "Ối dời ơi là Tít, cú xoay quả là huyền thoại", "Ủ uôi, catwalk quá đỉnh Tít ôi"...

Công Lý bình luận khi nhìn thấy ảnh của con trai.

Trong khi đó, Công Lý khá bất ngờ về con nên bình luận: "Cái gì đấy Tít". Một người bạn liền thích thú cho rằng giống Công Lý giả gái làm Bắc Đẩu trong Táo Quân.

Hiện tại Tít đã 15 tuổi, cao đến 1m70 và ngày càng điển trai. Cậu bé được bố mẹ và mọi người xung quanh nhận xét rất hiền lành, hiếu thảo và biết tiết kiệm. Đức tính này cũng một phần do cách dạy dỗ nghiêm khắc của Thảo Vân.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP