Pháp luật

Lời khai của kẻ đâm người, cướp của sau khi mua dâm ở Đà Nẵng

Túng quẫn vì hết tiền, Nguyễn Văn Lực đã dùng dao uy hiếp nữ nhân viên bán dâm rồi đâm gục ngã một cụ bà khi bị can ngăn.

Liên quan đến vụ nam thanh niên mua dâm rồi táo tợn cướp tài sản tại tiệm cắt tóc, ngay trưa ngày 7-10, công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng đã khai thác nhanh, lấy lời khai ban đầu của hung thủ.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Lực (SN 1994, quê xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Lực cho biết làm công nhân cho một xưởng ở địa bàn quận Liên Chiểu, tuy nhiên vừa bị đuổi việc từ khoảng 1 tháng trước. Đến sáng 7-10, vì túng quẫn, Lực đi mua một con dao Thái Lan với ý định cướp của, lấy tiền tiêu xài.

Nguyễn Văn Lực tại cơ quan công an

Đến 9 giờ cùng ngày, để ý thấy tiệm cắt tóc, gội đầu N. L (số 390 Nguyễn Lương Bằng, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) có nhân viên nữ bán dâm, đối tượng tiến vào đặt vấn đề mua dâm (giá 200 ngàn/lượt) với một cô gái tên Tr.

Sau khi thỏa mãn, dù chưa mặc quần áo, nhưng Lực để ý thấy cô Tr. có điện thoại nên nảy sinh ý định khống chế rồi cướp. Bị tên cướp dùng dao khống chế, cô Tr. chống cự quyết liệt và la hét.

Nghe tiếng la, cụ bà Lê Thị Phương (SN 1949, chủ nhà) đang ở phía sau lập tức chạy đến, dùng gậy gỗ đập trúng đầu Lực. Bị đánh bất ngờ, đối tượng dùng dao được thủ sẵn, tiến đến đâm 3 nhát vào ngực trái của cụ bà.

Cụ Phương cố gắng bò ra ngoài hiên thì gục tại chỗ. Cô Tr. trong lúc giằng co với tên cướp cũng bị thương ở tay. Thấy bà Phương bị đâm, cô hoảng loạn, vùng chạy ra ngoài kêu la trong tình trạng khỏa thân.

Hiện trường vụ án tại đường Nguyễn Lương Bằng

Sau khi gây án, Lực liền mặc quần áo rồi bỏ chạy, trốn vào một căn nhà cách hiện trường khoảng 500m để rửa hết vết máu. Khoảng 1 giờ sau đó, đối tượng bị người dân và công an bao vây, khống chế bắt gọn.

Chiều 7-10, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết hiện bệnh nhân Phương đang hôn mê sau khi phẫu thuật nên chưa thể đưa ra tiên lượng về tình trạng sức khỏe. Bệnh viện cho hay, bà Phương nhập viện trong tình trạng mất máu nhiều cùng với một vết thương đâm trúng tim. Bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân.

Tác giả: Q.Luật

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP