Cộng đồng mạng

Lệ Rơi tái xuất sau thời gian 'ở ẩn', gây bất ngờ với diện mạo mới

Lệ Rơi bất ngờ tái xuất với diện mạo khác lạ trên một trang xã hội được dân mạng "soi" ra khiến ai cũng phải trầm trồ.

Lệ Rơi bất ngờ tái xuất với diện mạo khác lạ, chuẩn dân văn phòng

Lệ Rơi (tên thật Nguyễn Đức Hậu) sinh năm 1987 tại Hải Dương. 6 năm trước, anh chính là "hiện tượng mạng" khi cover các bản hit nhiều các ca sĩ nổi tiếng nhưng bằng chất giọng "gấy cười". Nét quê chân chất cùng giọng hát "gây cười", những phát ngôn có phần ngô nghê của Lệ Rơi đã khiến anh được chú ý và thu hút hàng nghìn ượt khán giả quan tâm.

Lệ Rơi cách đây 6 năm

Trước khi nổi tiếng, Lệ Rơi là một "anh nông dân thực sự". Ở thời điểm nổi tiếng, trang fanpage chính thức của Lệ Rơi thu hút hơn 120.000 lượt thích, mỗi clip hát đăng tải trên YouTube cũng đạt hàng chục nghìn lượt xem. Sau đó, Lệ Rơi bắt đầu dấn thân vào showbiz bằng nhiều công việc như quay MV, đóng phim, làm mẫu ảnh. Đồng thời, anh cũng thử sức với vai trò kinh doanh và thành lập một công ty truyền thông, hai quán ăn tại TP.HCM

Đến khi gặp những thất bại trong công việc và cuộc sống, Lệ Rơi quyết định rời khỏi showbiz, về quê phụ giúp gia đình những công việc nhà nông như trước kia. Một thời gian sau, anh xin vào làm công việc hành chính tại một công ty trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện ra Lệ Rơi "tái xuất" trên một trang mạng xã hội chuyên đăng tải clip. Lệ Rơi vẫn âm thầm đăng những clip cover. Tuy nhiên, diện mạo và giọng hát của anh đã khác ngày xưa khá nhiều. Nhìn anh chàng quê kệch thuở nào nay đã phong độ đúng chất dân văn phòng và chỉn chu hơn từ "lời ăn tiếng nói" đến giọng ca. "Nay làm văn phòng trắng trẻo đẹp trai hẳn", "Rồi ai cũng sẽ khác nhờ", "Ánh nắng xa dần đây rồi"... là một số bình luận hài hước của dân mạng dành cho Lệ Rơi khi gặp anh trên diễn đàn.

loading...
  Từ khóa: diện mạo mới ,lệ rơi

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP