Pháp luật

Hoảng hồn với nam thanh niên chỉ mặc nội y đi ăn trộm nửa đêm

Hình ảnh clip khiến dân mạng được phen hoảng hồn khi kẻ trộm chỉ mặc độc nội y lẻn vào quán cà phê lấy đi 10 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một gia đình có quán cà phê tại Bình Chánh (TP.HCM) bị kẻ xấu lẻn vào nhà trộm cắp tài sản vào lúc 1h17 đêm 19/7.

Theo ghi nhận của tài khoản đăng, gia chủ cho hay gia đình bị mất 10 triệu cùng 1 chiếc điện thoại. Lợi dụng lúc gia chủ ngủ say, tên trộm ngó trước nhìn sau khéo léo để không ai tỉnh giấc.

Kẻ trộm mặc quần nhỏ đi ăn trộm.

Tuy nhiên điều khiến cộng đồng mạng chú ý là không biết có phải do vội vã quá hay không mà tên trộm này chỉ mặc độc 1 chiếc quần nhỏ mà không hề che mặt để tránh bị nhận dạng.

Đáng nói sau khi lấy được tài sản rồi trở ra ngoài, tưởng rằng đôi tượng đã tẩu thoát nhưng không, vài phút sau đó, tên này đã quay lại tiếp tục lượn 1 lượt khắp căn phòng, ngó nghiêng trộm tài sản để trên bàn sau đó mới rời đi.

Theo chia sẻ người share đoạn clip trên cho biết, tên trộm kỳ dị đã trèo qua cửa thông gió nhà vệ sinh để vào nhà.

Thật may là gia chủ không phát hiện tên trộm ngay lúc đó vì theo hình ảnh, rất có thể tên trộm cắm một con dao ở sau lưng chiếc quần nhạy cảm.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao trước thói trộm cắp tinh vi và liều lĩnh.

Nhiều người tò mò rằng tại sao tên trộm lại ăn mặc "mát mẻ" khi hành nghề? Mặc như vậy có thể thoát thân nhanh hơn chăng?

Trao đổi với phóng viên Thanh Niên sáng 20/7, Công an xã Đa Phước (H.Bình Chánh, TP.HCM) cho biết công an xã đã nhận thông tin và đang tiến hành truy xét.

Tác giả: Minh Anh (tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

loading...
  Từ khóa: mặc nội y ,TP.HCM ,ăn trộm

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP