Thể thao

HLV Ngô Quang Trường: “Cầu thủ SLNA hiện tại chỉ có thế”

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Ngô Quang Trường của SLNA thừa nhận đội bóng thua tâm phục khẩu phục trước TP.HCM ở vòng 8 V.League diễn ra vào chiều tối qua 8/4.

TP.HCM và SLNA bị dồn vào thế chân tường trước khi bòng đấu này diễn ra. Nhưng chỉ một trong hai đội nở nụ cười sau trận đấu trên sân Thống Nhất. TP.HCM thắng 3-0. SLNA thua 0-3. Đây đã là trận thua thứ 3 của SLNA ở 3 vòng đấu liên tiếp. Và đây cũng là trận đấu thứ 3 liên tiếp Phan Văn Đức tịt ngòi. Ngược lại, Lee Nguyễn có 1 bàn thắng trong 3 pha lập công của TP.HCM.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Ngô Quang Trường nói: “Nhìn tỷ số trên sân thì tôi nghĩ, SLNA thua tâm phục khẩu phục. Cầu thủ chúng tôi hiện tại đúng là chỉ có như thế.

HLV Ngô Quang Trường nhận trách nhiệm

Việc để thua 3 trận liên tiếp vừa qua, là HLV trưởng, tôi nhận trách nhiệm toàn bộ. Bất cứ đội bóng nào trong nhóm cuối bảng sẽ đều phải cố gắng. SLNA cũng như vậy. Tôi biết là sẽ khó khăn, nhưng SLNA phải cố gắng ở 5 vòng đấu còn lại của giai đoạn 1”.

Nói về trận đấu với TP.HCM, ông Trường chia sẻ thêm: “Ở hiệp 1, chúng tôi có một thế trận bình thường với họ. Mọi thứ chỉ thay đổi khi TP.HCM tung ngoại binh vào.

Tôi đã lường trước việc 3 ngoại binh của họ sẽ vào sân trong hiệp 2. Sự xuất hiện của ngoại binh là khác biệt. Chúng tôi cố gắng thể hiện nhưng TP.HCM đúng là mạnh lên rất nhiều. Tôi cố gắng truyền tải tinh thần cho cầu thủ trên sân. Nhưng đúng là TP.HCM ở một trình độ cao hơn trong trận đấu này”.

về trận thua của SLNA trước TP.HCM

SLNA với chỉ 7 điểm rơi xuống vị trí thứ 12 trên BXH. Họ chỉ hơn 2 đội cuối bảng là Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đúng 1 điểm. Khoảng cách giữa SLNA với vị trí thứ 6 đã lên tới 5 điểm. Theo lịch thi đấu, SLNA còn phải gặp Bình Dương, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thanh Hoá và Hà Nội. Cơ hội để SLNA có những điểm số tốt đua tranh vào top 6 là không mấy khả thi.

Có lẽ ngay từ thời điểm này, SLNA cần chuẩn bị cho tâm thế phải đấu trụ hạng V.League ở nhóm cuối bảng. Nhưng nếu như họ không thể khắc phục căn bệnh phụ thuộc vào Văn Đức, e rằng mọi thứ chỉ càng thêm tồi tệ hơn với thầy trò HLV Ngô Quang Trường.

Tác giả: Nhật Anh

Nguồn tin: bongda365.club

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP