Thể thao

HLV Fabio Lopez: 'CLB Thanh Hóa không trả cho tôi đồng nào sau khi sa thải'

HLV Lopez cho rằng bầu Đệ thường xuyên can thiệp vào việc chỉ đạo chiến thuật của ông, thậm chí nhiều cầu thủ bất tuân lệnh của ông khiến cho đội bóng xứ Thanh không có được kết quả như mong muốn.

Như tin tức thể thao đã cập nhật, HLV Lopez đang lên kế hoạch khởi kiện CLB Thanh Hóa lên FIFA vì cho rằng đội bóng xứ Thanh đã vi phạm những điều khoản trong bản hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

Theo HLV Lopez, Thanh Hóa đã hành xử không chuyên nghiệp và vẫn chưa bồi thường số tiền xứng đáng khi đôi bên đường ai lấy.

Chia sẻ với VTC News, nhà cầm quân 47 tuổi cho hay: "Vấn đề này không phải chuyện đùa. Đây là công việc, là tiền bạc trong hợp đồng của tôi. Có một số người ở CLB đã không nói thật. Họ hành xử rất thiếu chuyên nghiệp".

HLV Fabio Lopez quyết khởi kiện bầu Đệ tới cùng

"Họ không trả cho tôi đồng nào sau khi sa thải. Những gì ông ta nói đều dối trá. Bầu Đệ không muốn gặp, chứ không phải tôi không gặp họ. Họ nói tôi chạy trốn, thật nực cười, sao tôi phải làm vậy. Sau trận đấu với CLB Quảng Nam, cả đội sinh hoạt tự do, thì sao tôi phải chạy đi đâu mà trốn?", ông Fabio bức xúc tường thuật lại.

"Họ có thể liên hệ với tôi qua Whatsapp hay luật sư của tôi. Tại sao tôi phải sợ hãi chứ? Ở tòa án, FIFA sẽ cho họ biết đâu là sự thật", Lopez nhấn mạnh.

Sau cùng, HLV Lopez cho rằng bầu Đệ thường xuyên can thiệp vào việc chỉ đạo chiến thuật của ông, thậm chí nhiều cầu thủ bất tuân lệnh của ông khiến cho đội bóng xứ Thanh không có được kết quả khi ông còn làm việc tại V.League, đồng thờ tố bầu Đệ bịa đặt nhiều điều không phải về ông làm ảnh hướng tới uy tín và danh dự của vị HLV này.

Tác giả: N.P (T/H)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP