Thể thao

Hậu vệ tuyển Việt Nam lo lắng vì tăng cân sau phẫu thuật

Gần 2 tháng sau phẫu thuật ở Singapore, hậu vệ phải Trần Đình Hoàng của đội tuyển Việt Nam và CLB SLNA đang nỗ lực tập hồi phục và ép cân để lấy lại sự nhanh nhẹn.

Đình Hoàng tăng gần 2 kg sau hơn một tháng phẫu thuật chấn thương đầu gối.
Sau khi được mổ điều trị chấn thương rách sụn chêm tại bệnh viện Gleneagles (Singapore) hồi tháng 12/2016, Trần Đình Hoàng đã trở lại đó 2 lần để tái khám và đều nhận được kết quả tích cực.

Đến nay, chấn thương của Đình Hoàng đang hồi phục nhanh hơn dự kiến. Mỗi ngày 2 buổi (sáng và chiều), anh thực hiện theo giáo án tập phục hồi của các bác sỹ tại bệnh viện Gleneagles. Ngoài ra, hậu vệ cánh phải của SLNA còn áp dụng một số phương pháp trị liệu bổ sung khác.

Tuy nhiên, do phải kiêng vận động mạnh suốt gần 2 tháng qua, cầu thủ sinh năm 1991 bị tăng gần 2 kg so với giai đoạn trước chấn thương.
Đình Hoàng lo lắng tăng cân sẽ làm ảnh hưởng tới sự nhanh nhẹn khi trở lại sân cỏ.

Dự kiến, hậu vệ của SLNA cần thêm 2 tháng nữa mới có thể trở lại thi đấu. Trong thời gian Đình Hoàng gặp chấn thương, BHL SLNA đã sử dụng những phương án khác nhau để trám vào vị trí của anh như Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Sỹ Nam, Phạm Thế Nhật hay Hồ Sỹ Sâm.

Tuyển thủ quốc gia Trần Đình Hoàng hiện áp dụng chế độ ăn kiêng để giữ cho cơ thể không tăng cân quá nhiều. Sự vắng mặt của anh tại AFF Cup 2016 khiến người hâm mộ rất tiếc nuối và CĐV xứ Nghệ cũng như BHL SLNA đang nóng lòng chờ Đình Hoàng thi đấu trở lại.

Trần Đình Hoàng gặp chấn thương sụn chêm đầu gối phải sau khi trở về từ chuyến tập huấn Hàn Quốc. HLV Hữu Thắng buộc phải gạch tên hậu vệ sinh năm 1991 trước thềm AFF Cup 2016, để anh nghỉ ngơi điều trị dứt điểm chấn thương.

Tuy nhiên, sau hơn nửa tháng chữa trị ở Việt Nam không hiệu quả, hôm 11/12, VFF và CLB chủ quản SLNA quyết định đầu tư kinh phí đưa Đình Hoàng sang Singapore điều trị chấn thương.

Tác giả bài viết: Quỳnh Trang

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP