Cuộc sống

Gần 10 năm yêu nhau, chỉ một trận cãi vã tôi trót dại lên giường với bạn anh

Kể từ cái đêm hôm ấy đến giờ, tôi vẫn chưa hết sợ hãi. Mỗi lần nghĩ lại cảnh ấy tôi lại hoảng loạn. Giờ đây tôi băn khoăn không biết mình nên thú nhận sự thật này hay im lặng chờ đợi vào sự tử tế của gã đàn ông đồi bại ấy.

Tôi và anh yêu nhau đã gần 10 năm rồi đấy. Cũng chính vì mối tình quá lí tưởng nên tôi hay tự tin thái quá. Lúc nào tôi cũng bắt anh phải chiều theo tôi. Với bản tính nhõng nhẽo, tiểu thư, lại được anh yêu chiều nên nhiều lúc tôi hay hờn dỗi. Và tất cả nguồn cơn của những sai lầm ngày hôm nay đều bắt đầu từ đó.

Người đàn ông tôi yêu chín chắn chững chạc, lại có công ăn việc làm ổn định. Ai cũng bảo số tôi may mắn khi có được người bạn trai như anh. Vậy mà cuối cùng tôi đã tự mình đánh mất tất cả chỉ vì cái bản tính ngang bướng của mình.

gan 10 nam yeu nhau chi mot tran cai va toi trot dai len giuong
Ai cũng bảo số tôi may mắn khi có được người bạn trai như anh. Vậy mà cuối cùng tôi đã tự mình đánh mất tất cả chỉ vì cái bản tính ngang bướng của mình. (Ảnh minh họa)

Tôi và anh biết nhau 10 năm, anh đã nhiều lần muốn cưới nhưng tôi trì hoãn mãi. Tôi chưa muốn kết hôn vì còn mải rong chơi. Anh một phần vì chiều tôi một phần vì muốn ổn định sự nghiệp nên cũng đồng ý.

Trong số những người bạn chung của anh có một người si mê tôi nhiều lắm. Anh ta đã từng nhiều lần công khai tỏ tình với tôi dù biết tôi đã có bạn trai. Việc này người yêu tôi cũng biết. Anh ta nói chừng nào tôi chưa lấy chồng, anh ta sẽ vẫn theo đuổi tôi. Bạn trai thường nói với tôi dẫu không thể đáp lại tình cảm nhưng cũng đừng phũ phàng quá với bạn anh. Mọi chuyện sẽ vẫn diễn ra bình thường nếu không có buổi cãi nhau hôm ấy và nếu tôi không ngang bướng cho mình là nhất.

Hôm đó tôi muốn anh chở tôi đi dự tiệc cùng với bạn bè. Nhưng vì anh mải giúp chị đồng nghiệp nên tới trễ, vậy là tôi giận. Tôi đã gây sự với anh. Tôi cho rằng anh không được vì một người đàn bà khác mà lỡ hẹn với tôi. Quá bực bội trước sự ngang bướng của tôi, lần này anh không xuống nước nhường tôi nữa. Trước sự cứng rắn của anh, tôi cay cú vô cùng. Tôi goi điện cho bạn anh, cũng chính là người đàn ông yêu thầm tôi để chọc tức anh. Đây là quyết định sai lầm nhất của tôi.

gan 10 nam yeu nhau chi mot tran cai va toi trot dai len giuong1
Nếu tôi khai thật với anh tất cả thì cõ lẽ tôi sẽ mất anh, người đàn ông tôi yêu suốt 10 năm qua. (Ảnh minh họa)

Đêm hôm ấy tôi và anh ta đều uống say. Kết cục cuối cùng anh ta đưa tôi vào khách sạn. Và điều gì tới cũng phải tới.

Sáng hôm sau tỉnh dậy tôi đã vô cùng sợ hãi. Gã đàn ông kia gây áp lực cho tôi. Anh ta bắt tôi đưa cho một khoản tiền thì mới giấu kín chuyện này. Đến lúc này tôi mới biết anh ta cũng chẳng yêu thương gì tôi mà chỉ vì ghen tị với người yêu tôi.

Sau cơn nóng giận bạn trai tôi đã làm lành trở lại. Anh vẫn yêu thương tôi. Điều đó càng làm tôi đau khổ. Giờ đây tôi không biết nên làm theo yêu cầu của gã đàn ông kia, hay thành thật khai với bạn trai mình. Tôi chỉ sợ dù tôi có đưa cho hắn cả đống tiền thì hắn vẫn tung hê mọi chuyện. Nhưng nếu tôi khai thật với anh tất cả thì cõ lẽ tôi sẽ mất anh, người đàn ông tôi yêu suốt 10 năm qua.

Tác giả bài viết: Ngọc Duyên

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP