Cuộc sống

Được nghỉ ca đêm nên về nhà bất ngờ, chồng sốc nặng khi lật tấm chăn của vợ lên

Ngày nào cũng đi làm ca đêm, người chồng không thể ngờ rằng vợ lại "cắm sừng" sau lưng mình, càng sốc hơn với danh tính của "kẻ thứ ba".

Cô Xiaoli và anh Wang Gang sống tại thành phố Thẩm Dương, thuộc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, đã kết hôn một thời gian khá dài và có cuộc sống bình thường như bao cặp vợ chồng khác. Anh Wang Gang tuy không có trình độ học vấn cao nhưng rất yêu thương vợ, lại chăm chỉ làm việc. Mỗi ngày, anh đều làm 3 ca tại công ty, gần như chỉ còn một chút thời gian để về nhà ngủ. Thấy chồng vất vả, cô Xiaoli tỏ ra rất thông cảm và thương xót.

Tại nhà máy, anh Wang Gang có quen biết với một nam đồng nghiệp tên Song Jun. Lâu ngày, cả hai trở nên thân thiết và coi nhau như anh em tốt. Anh Song Jun vẫn chưa kết hôn, thỉnh thoảng được anh Wang Gang rủ về nhà ăn uống, nhờ đó cũng quen biết với cô Xiaoli.

Mỗi lần như vậy, Song Jun đều khen cô Xiaoli xinh đẹp và nấu ăn ngon, rằng anh Wang Gang thật may mắn khi cưới được cô. Nghe những lời này, anh Wang Gang luôn mừng thầm trong bụng mà không biết rằng đây chính là khởi đầu của một chuỗi bi kịch.

Ảnh minh họa.

Một thời gian sau, anh Song Jun đột nhiên đến tìm anh Wang Gang và nói rằng anh ta cảm thấy không khỏe, đồng thời nhờ anh Wang Gang trực ca đêm giúp mình. Để cảm ơn, anh Song Jun còn đưa cho anh Wang Gang 200 nhân dân tệ (gần 714 nghìn đồng). Làm ca đêm tuy vất vả nhưng lại lương cao, cộng thêm tiền Song Jun đưa, anh Wang Gang không có lý do gì để từ chối nên đã đồng ý nhận lời giúp đồng nghiệp.

Tuy nhiên, đó không phải là lần duy nhất bởi thời gian sau đó, anh Song Jun thường xuyên viện cớ mệt mỏi để nhờ anh Wang Gang trực ca đêm thay, đồng thời lần nào cũng đưa thêm tiền để tỏ lòng biết ơn. Sau nhiều lần nhận tiền từ đồng nghiệp, anh Wang Gang khá ngại ngùng nên lại mời anh Song Jun về nhà ăn tối.

Ngày hôm sau, anh Wang Gang đang chuẩn bị vào làm ca đêm thay cho anh Song Jun thì nghe tin nhà máy gặp sự cố mất điện, chưa thể khắc phục ngay được nên tạm thời cho công nhân về nghỉ sớm. Anh Wang Gang nhanh chóng về nhà với tâm trạng vui vẻ, định cho vợ một bất ngờ.

Ảnh minh họa.

Nào ngờ khi vừa mở cửa bước vào nhà, anh Wang Gang thấy thái độ của vợ vô cùng hoảng hốt và sợ hãi, hơn nữa còn lúng túng che đậy thứ gì đó sau tấm chăn, giống như có một người khác đang trốn trong đó. Anh Wang Gang chẳng nói chẳng rằng, lập tức lao đến lật tấm chăn lên, sốc nặng khi nhận ra người anh em tốt Song Jun đang nằm trong chăn.

Hóa ra, cô Xialoli đã nhiều lần lén lút ngoại tình với anh Song Jun sau lưng anh Wang Gang. Chính những lần qua ăn tối đã tạo điều kiện cho cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Cặp đôi này đã nhân lúc anh Wang Gang làm ca đêm tại nhà máy để qua đêm với nhau. Những lần anh Song Jun nói rằng mình ốm, nhờ anh Wang Gang làm ca đêm thay đều là để tạo cơ hội đến với cô Xiaoli mà không bị ai phát hiện ra.

Bị vợ và bạn thân phản bội, anh Wang Gang không thể nén được cơn tức giận, lập tức lao vào đấm anh Song Jun 2 cái vào mặt, sau đó lại quay sang tát cô Xiaoli một cái, khiến cô ta đau đớn, ôm mặt khóc nức nở.

Anh Wang Gang nghẹn ngào móc trong túi ra 200 nhân dân tệ, tự trách bản thân tại sao lại quần quật làm việc vì tiền để rồi mất vợ vào tay kẻ khác. Điều anh Wang Gang không ngờ đến là 200 nhân dân tệ này lại do chính cô Xiaoli đưa cho tình nhân Song Jun, bảo anh ta đưa cho chồng mình.

Sau khi trải qua cú sốc này, anh Wang Gang đã quyết định đệ đơn ly hôn với cô Xiaoli và được tòa án chấp thuận. Mặc dù rất phẫn nộ khi bị vợ và bạn thân cùng phản bội nhưng sau nhiều ngày suy nghĩ, anh Wang Gang đã quyết định không khởi kiện 2 người này về tội ngoại tình.

Nguồn tin: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP