Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng nói về việc có đơn tố cáo mình: "Ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm”

"Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ. Ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật..." - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Chiều 13/10, nguồn tin của phóng viên cho hay, Công an TP.HCM đã chuyển đơn tố cáo ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng , SN 1971, ngụ phường 15, quận 10) có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện trái phép đến Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an xem xét xử lý giải quyết theo quy định.

Theo đó, cuối tháng 8/2021, phòng PC02, Công an TP.HCM nhận được tin báo của bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng cung cấp thông tin về việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện trái phép qua việc dùng tài khoản cá nhân của mình để nhận tiền từ thiện của mạnh thường quân.

Nam ca sĩ sau đó nhanh chóng lên tiếng về vụ việc qua fanpage của mình.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đang làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh làm việc tại cơ quan chức năng.

Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Đàm Vĩnh Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà ông Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.

"Tại buổi làm việc, Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương. Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả.

Hưng được Điều tra viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn thư tố cáo phải tuân thủ quy trình tố tụng. Vì vậy mọi tài liệu chứng cứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật nên phải có trình tự và thời gian nhất định.

Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ. Ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật. Và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Qua những chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng cũng mong các khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với nam ca sĩ hãy cùng kiên nhẫn một chút để chờ sự việc được sáng tỏ.

"Đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng. Cảm ơn cả nhà!" - Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm.

Tác giả: Huy Hậu ghi

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP