Thế giới

Đâm chém dã man ở California, 4 người thiệt mạng

Một nam giới 33 tuổi đã chém người và cướp của ở Nam California, Mỹ, làm 4 người thiệt mạng.

Ngoài bốn người thiệt mạng, nghi phạm còn khiến hai người khác bị thương nặng với các vết đâm nghiêm trọng. Các vụ tấn công xảy ra tại nhiều địa điểm khác nhau tại hai thành phố Garden Grove và Santa Ana.

Cơn cuồng nộ bắt đầu vào buổi tối 7/8, gã này đâm chết hai người tại một khu chung cư ở Garden Grove. Nghi phạm cũng sống tại khu chung cư này – đại diện cảnh sát Garden Grove Carl Whitney cho biết trong buổi họp báo.

“Anh ta vô cùng giận dữ, và làm hại rất nhiều người trong buổi tối hôm nay”, ông Whitney phát biểu. Ông cũng cho biết cả nghi phạm và tất cả các nạn nhân đều là người gốc Mỹ Latin.

Sau đó, tên này tiếp tục cướp và giết chết một người nữa tại một cửa hàng Subway, và một nam bảo vệ tại một cửa hàng 7-Eleven. Cả hai địa điểm này đều nằm trong thành phố Santa Ana – cảnh sát cho biết.

Một trong những hiện trường gây án của nghi phạm

Tại Garden Grove, người đàn ông này đã đâm nhiều nhát vào một nữ nhân viên của một công ty bảo hiểm, và một người đàn ông đang bơm xăng tại một trạm xăng. Cả hai đều bị thương nghiêm trọng. Mũi của người đàn ông gần như bị đứt lìa – ông Whitney cho hay.

Tổng cộng, tên này đã ra tay ở 7-8 địa điểm. Các địa điểm và nạn nhân có vẻ như được nghi phạm lựa chọn một cách ngẫu nhiên và động cơ duy nhất có thể nhận biết được là cướp của - theo nhận định ban đầu của cảnh sát.

Nghi phạm đã bị bắt giữ khi tên này dừng lại tại cửa hàng 7-Eleven, nơi hắn đâm chết một nhân viên bảo vệ của cửa hàng.

Một số hình ảnh khác tại các hiện trường:

Tác giả: Anh Thư

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP