Thế giới

Cụ bà 60 tuổi cùng lúc hẹn hò với hơn 10 người đàn ông để lừa tiền

Cụ bà 60 tuổi ở Giang Tây, Trung Quốc đã bị bắt vì một trong những “người tình” quyết định lên tiếng tố cáo với công an.

Truyền thông địa phương đưa tin, người phụ nữ 60 tuổi tên là Lưu Cúc Hương (tên nhân vật đã được thay đổi), sống tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, đã bị bắt vì tội lừa đảo.

Cụ bà 60 tuổi này đã hẹn hò với hơn 10 người đàn ông, thậm chí còn thuê cả phòng khách sạn để qua lại với những người đàn ông đó.

Cuối cùng, một trong những người tình đã lên tiếng tố cáo người phụ nữ 60 tuổi này vì bị lừa tiền khiến đối tượng Lưu Cúc Hương sa vào vòng lao lý.

Đối tượng Lưu Cúc Hương bị bắt vì tội lừa đảo.

Theo điều tra của cảnh sát, với những người đàn ông không có điều kiện kinh tế, đối tượng Lưu Cúc Hương sẽ lập tức cắt đứt liên lạc sau khi lừa được 3.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 10 triệu đồng).

Còn với những người tình có cuộc sống khá giả hơn, cụ bà 60 tuổi này sẽ tìm cách kéo dài mối quan hệ để dễ bề “đào mỏ”.

Ông Vương là một trong những nạn nhân của đối tượng Lưu Cúc Hương. Mặc dù chứng kiến hành vi lừa đảo của Lưu Cúc Hương, nhưng ông Vương vẫn bị bà này lừa 5.500 nhân dân tệ.

Một trong những nạn nhân tố bị đối tượng Lưu Cúc Hương lừa tiền.

Lần đầu tiên, Lưu đòi ông Vương đưa cho 4.000 nhân dân tệ với lý do làm ăn cần tiền. Ông Vương hỏi bà có thể ở lại thêm cùng ông không nhưng bị bà lấy cớ từ chối rồi bỏ đi.

Những lần sau khi ông Vương đòi hỏi thêm thì bà ta lại bắt đầu vòi tiền. Vào lần cuối cùng khi vòi tiền xong, Lưu Cúc Hương đã cắt đứt liên lạc với ông Vương ngay lập tức.

Không chịu được nữa, ông Vương đã tố cáo người phụ nữ này. Bằng những chứng cứ xác thực nêu trên, đối tượng Lưu Cúc Hương đã bị bắt giữ vì tội danh lừa đảo.

Sở cảnh sát Giang Tây cũng phát hiện ra đối tượng Lưu Cúc Hương đã cùng lúc hẹn hò với hơn 10 người để lừa tiền.

Tác giả: Hà Vy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP