Thế giới

Con gái 7 tuổi không đi học 1 tháng vì bị quấy rối tình dục, mẹ báo cảnh sát nhưng cuối cùng nhận được cái kết không ngờ

Sự việc trôi qua gần 2 tháng nhưng vẫn chưa thể tìm được chứng cứ chứng minh đứa con gái 7 tuổi bị xâm hại khiến người mẹ đau khổ tuyệt vọng.

Vào ngày 23/1, truyền thông đưa tin người mẹ họ Giả đã nhận một thông báo từ cảnh sát khiến cô hoàn toàn suy sụp, đó là không tìm thấy chứng cứ chứng minh con gái cô từng bị quấy rối tình dục. Theo đó, sự việc được xảy ra vào ngày 26/11/2018, có một bé gái 7 tuổi sống ở Giang Tô, Nam Kinh, Trung Quốc đã về nhà nói với mẹ rằng trong suốt 19 ngày bị nhiều bạn học trong lớp quấy rối, bao gồm việc đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm.

Camera giám sát không ghi lại bất cứ hình ảnh bất thường nào.

Trước tình hình này, cô Giả đã đến trường học làm rõ vấn đề, bên cạnh đó cô cũng báo cảnh sát để thông báo tình hình, tuy nhiên khi nhà trường tiến hành kiểm tra camera giám sát trong suốt thời gian đó thì không thấy điều gì bất thường. Cô Giả vừa đau lòng vừa tức giận, không biết phải làm thế nào khi đứa con gái không chịu đi học. "Con bé liên tục khóc và nói rằng con không muốn đi học, các bạn sẽ ăn hiếp con", cô Giả kể lại. Bên cạnh đó, cô Giả cũng đưa con đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe thì phát hiện khu vực âm đạo bị tổn thương nhẹ, phải dùng thuốc để điều trị.

Cô bé 7 tuổi bị chẩn đoán tổn thương âm đạo.

Cô Giả cho biết con gái đã không đi học 1 tháng: "Bây giờ tôi có nói gì con bé cũng không chịu đến lớp, tôi thật sự không biết phải làm sao mới diễn tả được tâm trạng này". Theo như lời cô Giả nói với cảnh sát, vào tối ngày 26/11, con gái nói rằng một nam sinh họ Vương đột nhiên chạy lại gần và đưa tay vào quần cô bé và chạm vào bộ phận nhạy cảm. Sau đó, cô Giả đã tìm găp phụ huynh của cậu bé Vương nhưng gia đình phủ nhận mọi chuyện. Ngày 5/12, con gái cô Giả tiếp tục bị một nam sinh cùng lớp khác hành động y như Vương. Từ ngày 10 – 14/12, cô bé lại bị 5 bạn khác hành động như thế vào 5 ngày liên tiếp.

Cảnh sát thông báo vào ngày 23/1 rằng không tìm thấy chứng cứ chứng minh cô bé 7 tuổi bị quấy rối tình dục.

Sự việc này khiến cô Giả không thể cầm lòng được, cô buộc cảnh sát phải vào cuộc điều tra rõ ràng vì trẻ con không biết nói dối. Cô đã báo cảnh sát yêu cầu được xem camera giám sát tuy nhiên không thấy được hình ảnh của con gái cô trong này. Điều đáng nói, trong suốt đoạn video có một cú nhảy từ giây 22 đến giây 32, cô Giả tin rằng đoạn phim này đã được ngụy tạo có chủ đích và yêu cầu cảnh sát điều tra rõ vụ việc. Nhưng đến ngày 23/1, cảnh sát nói rằng vẫn chưa phát hiện được gì khả nghi. Sự việc được cư dân mạng vô cùng quan tâm, một số bình luận nói rằng cảnh sát cần có tâm hơn trong việc điều tra vì trẻ con không biết nói dối.

Tác giả: Jia You

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP