Pháp luật

Chồng đánh vợ đang mang thai 3 tháng tử vong

Trên đường đi uống rượu về, người chồng gặp vợ và dùng gậy đánh khiến nạn nhân nằm gục xuống đường. Sáng hôm sau gã quay lại thì phát hiện vợ đã chết.

Công an huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum vừa bàn giao đối tượng A Siên (SN 1974, HKTT tại làng Đắk Lanh, xã Măng Bút, huyện Kon Plông) cho Công an huyện Tu Mơ Rông tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó vào sáng ngày 17/10/2017, Công an huyện Kon Plông nhận được tin báo của người dân về việc có một người phụ nữ chết chưa rõ nguyên nhân tại nhà đầm của người dân làng Đắk Lanh, xã Măng Bút, huyện Kon Plông, (khu vực giáp ranh giữa hai huyện Kon Plông và Tu Mơ Rông).

Đối tượng A Siên tại cơ quan Công an

Qua xác minh, Công an làm rõ nạn nhân là Y Đum (SN 1976, trú tại làng Đắk Lanh, xã Măng Bút, huyện Kon Plông). Qua kết quả trưng cầu giám định của Trung tâm Giám định pháp y tỉnh Kon Tum cho thấy nạn nhân chết do bị đa chấn thương bởi tác động của ngoại lực dẫn đến tử vong, nạn nhân là phụ nữ đang mang thai khoảng 3 tháng.

Quá trình điều tra, Công an phát hiện A Siên (chồng của Y Đum) có dấu hiệu bất thường, tuy nhiên đối tượng bất hợp tác và không thừa nhận gây ra cái chết của vợ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an đã khiến A Siên phải thừa nhận hành vi đánh vợ dẫn đến tử vong.

Theo khai nhận, tối ngày 16/10, trên đường đi uống rượu trong làng về A Siên gặp bà Y Đum. Do hai vợ chồng có mâu thuẫn nên A Siên đã lấy khúc gỗ đánh Y Đum khiến bà loạng choạng ngã nằm xuống đất. Thấy vậy A Siên bỏ đi, đến sáng quay lại thì phát hiện vợ đã chết.

Trong quá trình điều tra, Công an Kon Plông xác định hiện trường vụ án thuộc địa giới hành chính của xã Ngọc Yêu, huyện Tu Mơ Rông nên đã bàn giao đối tượng cho Công an huyện Tu Mơ Rông thụ lý.

Tác giả: Nguyễn Hào

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP