Giải trí

Chồng cũ Lâm Khánh Chi nắm giữ bí mật, đòi 'vạch trần' uẩn khúc sau ly hôn?

Sau khi tuyên bố ly hôn, Lâm Khánh Chi và chồng cũ Phi Hùng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Tháng 12/2021, Phi Hùng - chồng Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải thông báo đã chấm dứt hôn nhân, sau đó nữ ca sĩ cũng xác nhận cả hai đã chia tay. Thông tin Lâm Khánh Chi ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi buồn bã, tiếc nuối.

Lâm Khánh Chi cũng chính thức lên tiếng "đường ai nấy đi" với Phi Hùng, cho biết hiện cô đang làm mẹ đơn thân. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chuyển giới cũng từng hé lộ nhiều lần vợ chồng xảy ra mâu thuẫn chỉ vì Phi Hùng nghiện game.

Thông tin Lâm Khánh Chi ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi buồn bã, tiếc nuối.

Mới đây, trên trang cá nhân của chồng cũ Lâm Khánh Chi tiếp tục đăng tải khoảnh khắc đạp xe song song với một cô gái kèm dòng trạng thái gây chú ý: "Chẳng mong đời yên ả, chỉ ước mình gan lì dẫu gập ghềnh sỏi đá, chân vẫn vững mà đạp xe".

Chồng Lâm Khánh Chi tiếp tục đăng ảnh bên gái lạ hậu ly hôn.

Chồng cũ Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ giữ nhiều thứ mà khiến nhiều người phải bất ngờ.

Bài đăng của Phi Hùng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người để lại bình luận chỉ trích anh về chuyện ly hôn. Trước thái độ mỉa mai này, chồng cũ Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ giữ nhiều thứ mà khiến nhiều người phải bất ngờ: "Cần anh gửi những cái em không ngờ tới không? Bực cả mình. Đã muốn yên ả rồi".

Sau chia tay, chồng cũ Khánh Chi liên tục khoe ảnh thân mật gái lạ. Anh nhiều lần bị soi chuyện nhanh có người mới sau khi "đường ai nấy đi" với vợ cũ.

Sau khi ly hôn, Lâm Khánh Chi liên tục đăng bài tâm trạng, tự khích lệ và động viên bản thân.

Anh nhiều lần bị soi chuyện nhanh có người mới sau khi đường ai nấy đi với vợ cũ.

Dù có hành động phủ nhận, tiết lộ chỉ là mẫu ảnh chụp chung, song Phi Hùng vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí, một bộ phận còn lên án Phi Hùng khi anh ngày càng táo bạo hơn trong việc thể hiện tình cảm với bạn diễn.

Tác giả: Phạm Quỳnh Thương

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP