Cộng đồng mạng

Chẳng hẹn mà gặp, cả Ngọc Nữ và Nhật Linh cùng khoe mâm cơm nhà: Ai mới là người đảm đang hơn ta?

Nhật Linh đã thành dâu mới còn Ngọc Nữ cũng vướng tin đồn đã có người, chẳng trách gì mà cả 2 đều đảm đang trông thấy.

Đều gắn liền (hoặc đã từng) với hot boy sân cỏ Phan Văn Đức nên nhất cử nhất động của cả Ngọc Nữ và Nhật Linh luôn được dân tình theo dõi sát sao. Thậm chí, có giai đoạn chỉ một status, một chiếc story của 2 cô nàng này thôi cũng đủ để suy diễn đủ điều.

Nhưng thôi, đó là chuyện của cách đây mấy tháng rồi. Còn bây giờ hai gái xinh xứ Nghệ lại chẳng hẹn mà gặp, cùng khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt vì sự đảm đang của mình.

Chẳng là từ ngày trở thành vợ Văn Đức, Nhật Linh liên tục khoe những mâm cơm hàng ngày do chính tay mình chuẩn bị. Toàn là các món ăn bình thường thôi nhưng nhìn qua cũng đủ cảm nhận được tình cảm đong đầy của người vợ trẻ. Nghe chừng cuộc sống vợ chồng son hạnh phúc lắm đây.

Những mâm cơm hàng ngày mà vợ đảm Nhật Linh chuẩn bị.

Đáng chú ý là dân mạng còn phát hiện ra, dạo này Ngọc Nữ cũng chịu khó vào bếp lắm. Đã thế với mâm cơm toàn hải sản cực hấp dẫn, cô nàng còn thả thính cực ngọt: "Thứ duy nhất em có là bữa cơm nhà".

Một người bận rộn trăm công nghìn việc như Ngọc Nữ mà đột nhiên khoe cơm nhà thì đúng là chuyện lạ. Phải chăng cô nàng có động lực đặc biệt nào đó thôi thúc?

Mâm cơm đầy ắp hải sản của Ngọc Nữ.

Nhưng nói gì thì nói, phải thừa nhận rằng cả Nhật Linh lẫn Ngọc Nữ đều đảm đang thấy rõ nhỉ?

Tác giả: C.

Nguồn tin: ttvn.toquoc.vn

  Từ khóa: ngọc nữ ,Nhật Linh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP