Cộng đồng mạng

Chân ngắn đi xe cao, hội chị em có màn “hạ cánh” hài hước

Có đam mê xe cộ nhưng chân ngắn, không ít lần hội chị em khiến CĐM cười vỡ bụng với những màn chống chân.

Rõ ràng hội chị em ai cũng mong muốn sở hữu một đôi chân thon dài nuột nà thay vì chân ngắn, bởi lẽ đôi chân dài sẽ mặc cái gì cũng đẹp, mà chống đỡ cái gì cũng dễ.

"Nấm lùn" thì dĩ nhiên cũng có cái dễ thương nhưng lại hay bị hạn chế trong nhiều lựa chọn, như đi xe máy chẳng hạn.

Mặc dù sở hữu đôi chân khiêm tốn nhưng nhiều cô nàng chân ngắn lại chọn cho mình những chiếc xe mà ngay cả nam giới cao trên 1m75 cũng chưa tự tin điều khiển.

Dù thỏa mãn được đam mê, nhưng không phủ nhận rằng việc điều khiển những chiếc xe "quá khổ" khiến chị em chân ngắn rất vất vả.

Trong cái khó ló cái khôn, nhiều cô gái chiều cao khiêm tốn đã tìm được những cách khác nhau để thuần phục những chiếc xe máy hầm hố khiến người nhìn chỉ có thể gật đầu thán phục.

Hội chị em tỏ ra rất đồng cảm bởi nhiều người còn phải xuống xe đứng dừng đèn đỏ, ngày nào cũng khổ tâm vì chiều cao khiêm tốn.

Trước cô gái này thì cũng có không ít những pha đi xe nhưng chống chân đến mỏi người hay thậm chí là còn nhảy hẳn xuống dắt xe cho “chắc cốp”.

Sau một hồi lao đao, cô nàng này quyết lên xe bằng cách ngồi từ yên trước và lùi người về phía sau.

Có những trường hợp các cô gái chân ngắn vì muốn leo lên chiếc xe yên cao nên đã sử dụng vật hỗ trợ.

Những khoảnh khắc hội chị em chân ngắn có hạn nhưng đánh đu với những chiếc xe cao như xe ga, xe phân khối lớn... cũng thu hút hàng trăm bình luận hài hước trên MXH.

Ai cũng bật cười vì tư thế chống chân có phần "hơi cực nhọc" của cô gái. Ảnh: Tổng hợp

Tác giả: Hạ Nhiên

Nguồn tin: Tri thức & Cuộc sống

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP